Những nhận định về bệnh vô sinh lên cần biết để đề phòng

Lượt xem: 1292

Theo Hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ, khoảng 6,1 triệu người Mỹ bị vô sinh, một phần ba là do yếu tố ở nữ, một phần ba là ở nam và còn lại là do cả hai nam và nữ hoặc do những yếu tố không rõ.

Tại Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam đáng báo động là 8% dân số.

vô sinh hiếm muộn

Vô sinh hiếm muộn được định nghĩa là vợ chồng sau khi chung sống nhiều năm , quan hệ tuần 2-3 lần/ tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai Có thể hiểu vô sinh là hiện tượng mất hay thiếu khả năng sinh sản xảy ra trong khoảng 10-15% các cặp nam nữ muốn có con.

Một cặp vợ chồng gọi là vô sinh nguyên phát nếu trong tiền sử họ chưa có thai lần nào. Nhưng nếu trong tiền sử họ đã có ít nhất một lần mang thai, sanh sẩy hoặc phá thai kế hoạch, rồi quá thời hạn một năm sau đó muốn có thai mà vẫn không có thai trở lại gọi là vô sinh thứ phát.

Vô sinh có thể là nguyên phát với người vợ hay với người chồng hay với cả chồng và vợ. Tương tự như vậy, vô sinh có thể là thứ phát đối với người chồng và người vợ hoặc cả hai.

vô sinh có chữa được không

Vô sinh có chữa được không? Đây chắc hẳn là một câu hỏi được mọi người hết sức quan tâm. Theo BS. Cùi Thị Khanh ( Trưởng khoa sản ) tại bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ hiện đang phụ trách tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết bệnh vô sinh hiếm muộn có thể chữa được nếu phát hiện sớm và có phác đồ điều trị thích hợp. Không nên để bệnh quá lâu như thế sẽ rất khó để điều trị. Mọi người cần đến các phòng khám chất lượng để có những cách điều trị hiệu quả.

Một số cách điều trị như :

  • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

  • Thụ tinh trong ống nghiệm

  • Tiêm tinh trùng vào trứng (bào tương noãn)

Chữa vô sinh ở đâu

Chữa vô sinh ở đâu?

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ chữa bệnh vô sinh nam uy tín đó là phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh.

Đến đây mọi người sẽ được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm kiểm tra, thăm khám, tư vấn những cách điều trị bệnh hiệu quả nhất. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị nhập hoàn toàn từ nước ngoài đảm bảo mọi người sẽ được điều trị một cách tốt nhất.

Hy vọng những điều chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh vô sinh. Từ đó để có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất khi mắc căn bệnh này. Nếu còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ ngay với phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) 

Sđt liên hệ : 0386 977 199  Hoặc kích vào đây để được "tư vấn" trực tiếp.

Đánh giá: 
Những nhận định về bệnh vô sinh lên cần biết để đề phòng
Điểm trung bình:  9.1 /  10 (  12 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?