3 Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ, cắt trĩ, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội

Lượt xem: 12914
Mục lục

  Khám trĩ, mổ trĩ và cắt trĩ là những cách chữa bệnh trĩ của nhiều phòng khám trĩ, bệnh viện trĩ ở hà nội hiện nay, nhưng rất nhiều người đi khám trĩ và chữa bệnh trĩ đó lại đang gặp phải vấn đề lan giải như có quá nhiều Địa chỉ chữa bệnh trĩ mọc lên, nhưng phòng khám bệnh trĩ này không biết thực hư ra sao, có đáng để gửi gắm hay không, mà bệnh trĩ lại ngày càng khó chịu, băn khoăn những địa chỉ khám trĩ ở Hà Nội, đau vùng hậu môn ngày càng trầm trọng, làm cho các giai đoạn bệnh trĩ từ mức độ nhẹ cho tới giai đoạn 3-4 của các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại khác nhau. Vậy Cắt trĩ ở đâu tốt ? Hay chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Liệt kê 3 Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nội.

  Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng

  Để nhận dạng được một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín và trả lời cho câu hỏi cắt trĩ ở đâu tốt hay chữa bệnh trĩ ở đâu tốt thì các bạn cần tham khảo các tiêu chí đánh giá sau để lựa chọn một phòng khám trĩ gửi gắm khám chữa và cắt trĩ.

  1. Cơ sở đó phải có cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh của cơ quan có thẩm quyền

  2. Địa chỉ đó phải có chuyên khoa về hậu môn trực tràng chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

  3. Đội ngũ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực tế, có kỹ năng xử lý tình huống và điều trị bệnh trĩ tốt.

  4. Môi trường phòng khám trĩ phải đảm bảo những tiêu chuẩn về kháng khuẩn, vệ sinh, thoáng mát, yên tĩnh tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh chữa trị được tốt hơn.

  5. Phương pháp chữa bệnh trĩ phải ứng dụng những công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật điều trị tối ưu nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro, điều trị hiệu quả.

  6. Toàn bộ chi phí phải được công khai, minh bạch, niêm yết về giá giúp cho người bệnh dễ dàng theo dõi.

  7. Thông tin của bệnh nhân phải được giữ kín, tránh chia sẻ và lộ ra bên ngoài.

  8. Cơ sở đó phải có nhiều đánh giá chất lượng từ chuyên gia y tế. Bên cạnh đó phải nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

  Vậy dựa vào 8 yếu tố trên bạn có thể đánh giá một địa chỉ chữa bệnh trĩ hay trả lời cho câu hỏi khám trĩ ở đâu hay cắt trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội chưa, hãy lựa chọn địa chỉ phòng khám bệnh trĩ một trong 3 địa chỉ sau đây nhé.

  Khám trĩ ở đâu? 3 Địa chỉ phòng khám trĩ uy tín an toàn

  Bởi hiện nay có quá nhiều phòng khám trĩ và địa chỉ chữa bệnh trĩ tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, bao gồm cả bệnh viện chữa trĩ, thực sự họ có mát tay hay không, có cắt trĩ, mổ trĩ có an toàn hay không? tư vấn chia sẻ và trả lời cho các bạn những câu hỏi về

  Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt hay khám trĩ ở đâu Hà Nội với 3 địa chỉ phòng khám trĩ thực hiện cắt trĩ, mổ trĩ, thắt búi trĩ và cắt trĩ an toàn không đau không để lại sẹo.

  1. Cắt trĩ ở đâu tốt - Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh

  • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0327-563-020

  Phòng khám trĩ nào là uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội hay cắt trĩ ở đâu tốt mà không phải đến bệnh viện công. Bởi thời gian khám bệnh trĩ tại các phòng khám tư sẽ thuận lợi hơn dễ sắp xếp lịch hơn không phải chờ đợi đến khám đối với các bệnh viện lớn khác. Đây là những tâm tư của người bệnh thường xuyên đối mặt khi bị trĩ muốn mổ trĩ, cắt trĩ kín đáo an toàn và phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là lựa chọn tốt để giải đáp những tâm tư này.

  Tại sao lại lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để khám trĩ, thắt trĩ, cắt trĩ và mổ trĩ

  Phòng khám Hưng Thịnh được thành lập và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh trĩ và chữa bệnh trĩ với các phương pháp cắt trĩ, mổ trĩ và cắt trĩ do các chuyên khoa về hậu môn trực tràng với kinh nghiệm trên 30 năm thực hiện.

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tình và với kinh nghiệm trong các vấn đề về hậu môn trực tràng

  Bs. Bùi Văn Dũng: Nguyên bác sĩ bệnh viện Việt Đức, Khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, poly hậu môn.

  Bs Trần Thị Thanh: Bệnh viện phụ sản Hà Nội , Phòng khám Hưng Thịnh, chuyên môn tư vấn thăm khám các bệnh phụ khoa, bệnh hôi nách, bệnh trĩ,..

  Và một số bác sĩ khác. Nguyễn Thị Lan, Bùi Văn Dũng,..

  Khám trĩ ở đâu tốt Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Địa chỉ chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, phòng khám Hưng Thịnh được xây dựng ở ngoài mặt đường tại trung tâm hà nội rất thuận tiện cho mọi phương tiện đi lại như xe bus, xe máy, xe ô tô,..

  Trang thiết bị y tế của phòng khám rất đầy đủ tiên tiên, được vệ sinh khử trùng sạch sẽ, trang thiết bị được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của bộ y tế quy định, Ngoài ra không gian của phòng khám rất thoáng mát, sạch sẽ, không phải chờ đợi lâu, nếu chờ đợi bạn thoải mái lựa chọn lướt web wifi miễn phí hoặc theo dõi báo và tạp trĩ của phòng khám.

  Cắt trĩ ở đâu thì bắt buộc một địa chỉ chữa bệnh trĩ phải đưa được ra các phương pháp cụ thể để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân đến khám. 

  Cũng như vậy phòng khám Hưng Thịnh có các phương pháp chữa bệnh trĩ như sau:

  1. Phương pháp cắt trĩ, mổ trĩ

  2. Phương pháp thắt búi trĩ

  3.Phương pháp HCPT: Với ưu điểm nổi bật là thực hiện nhanh chóng và khả năng tái phát ở mức thấp, áp dụng kỹ thuật này luôn khiến người bệnh an tâm. Đây là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần và nhiệt nội sinh xâm lấn trực tiếp vào vùng tổn thương của bệnh trĩ nhằm làm thắt và đông các mạch máu.

  4.  Phương pháp PPH: Đây cũng là một công nghệ tiên tiến mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân lựa chọn khi người bệnh có nhu cầu chữa bệnh trĩ. Với việc sử dụng máy kẹp để thắt và cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng trong khoảng thời gian ngắn. Ưu điểm lớn của kỹ thuật này là không gây đau đớn cho người bệnh.

  Thông tin của bệnh nhân được đảm bảo giữ bí mật không bị tiết lộ ra bên ngoài

  Đội ngũ y tá và bác sĩ nhiệt tình chu đáo

  Chi phí chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: Phòng khám hưng thịnh có giá niêm yết, được công khai minh bạch với bệnh nhân, bệnh nhân xem hóa đơn trước khi chữa trị, chữa hay không chữa là quyền của bệnh nhân, ngoài ra hiện phòng khám có gói khám chỉ với 280k và giảm 30% chi phí đối với cả nam và nữ, các bạn hãy nhanh tay đặt lịch với sđt: 0327563020

  Thời gian làm việc tại phòng khám từ 8h-20h vào tứ 2 - Chủ nhật hàng tuần bao gồm cả những ngày nghỉ lễ

  Thời gian tư vấn từ 8h - 22h tối hằng ngày.

  2. Khám trĩ ở đâu? Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Phòng khám Thái Hà là một địa chỉ chữa bệnh trĩ đứng tốp đầu tiên những phòng khám tư nhân trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Nếu người bệnh đang băn khoăn không biết cắt trĩ ngoại ở đâu tốt? và cơ sở nào cắt trĩ ngoại tốt. Thì đây là một gợi ý không nên bỏ qua.

  Phòng khám đa khoa Thái Hà hội tụ nhiều lương y có kinh nghiệm lâu năm về hậu môn trực tràng. Từng khám chữa và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh trĩ mỗi năm. Bên cạnh việc điều trị tốt bệnh lý, bác sĩ của phòng khám còn luôn lắng nghe những tâm sự của người bệnh để có thể gỡ rối vấn đề tâm lý.

  Hệ thống phòng khám được đầu tư khang trang, hiện đại với không gian yên tĩnh và sạch sẽ tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Bên cạnh đó các chuỗi phòng xét nghiệm, phòng thăm khám, phòng phục hồi chức năng được trang bị những thiết bị y tế mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám lớn của nhiều bệnh nhân.

  Các kỹ thuật điều trị bệnh trĩ được tối ưu, khi ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp người bệnh tránh được rủi ro và khả năng tái phát.

  Thời gian khám bệnh  xuyên suốt và liên tục đảm bảo sự thăm khám và điều trị diễn ra kịp thời, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

  Những phản hồi của người bệnh khi điều trị bệnh trĩ tại đây.

  + Chị Quỳnh, 30 tuổi, đến từ Hà Nội chia sẻ: Mình từng mắc trĩ sau khi đẻ con, do rất bận nên được bạn bè giới thiệu đến đây điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, dịch vụ ở đây thực sự làm mình rất hài lòng, bệnh lý được điều trị triệt để và đến nay không thấy tái phát.

  + Anh Thắng, 47 tuổi, đến từ Hà Nam: Mình mắc trĩ đã lâu, thực sự cảm thấy bất tiện và ám ảnh với căn bệnh này. Sau khi điều trị nhiều nơi không khỏi, đến với phòng khám Hưng Thịnh, được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Tuấn đến nay bệnh đã tiến triển tốt hẳn, cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

  3. Phòng khám trĩ của bác sĩ Bùi Văn Dũng

  • Địa chỉ: 380A Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Rất dễ để chúng ta tìm kiếm một phòng khám chữa bệnh trĩ giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phòng khám trĩ uy tín và chất lượng là điều không phải bệnh nhân nào cũng may mắn gặp được. Và phòng khám bệnh trĩ của bác sĩ Bùi Văn Dũng chính là niềm may mắn mà giải quyết nỗi lo bệnh trĩ cho bệnh nhân.

  Được biết đến là một bác sĩ mát tay trong khám và điều trị bệnh trĩ cho nhiều người. Từng thực hiện thành công các ca cắt trĩ phức tạp. Vậy nên lựa chọn phòng khám bác sĩ Thông để chữa và điều trị bệnh trĩ là một sự lựa chọn sáng suốt.

  Tôn chỉ nghề nghiệp “Dốc hết tâm huyết và kiến thức học được chia sẻ cho đồng nghiệp. Là bác sĩ không phải nghệ nhân, không cần phải giữ nghề. Tất cả vì mục đích to lớn là giúp bệnh nhân khỏe mạnh”

  Thành tích đạt của bác sĩ Bùi Văn Dũng

  - Có nhiều thành tích trong hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt là về chuyên môn bệnh trĩ.

  - Bác sĩ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 năm làm nghề. Nên bệnh nhân chưa biết cắt trĩ ở đâu tốt thì đây là địa chỉ không nên bỏ qua.

  - Đặc biệt bác sĩ Thông còn tích lũy được nhiều tri thức thông qua việc tham gia các hội thảo khoa học về chuyên ngành.

  - Được nhiều chuyên gia y tế công nhân, đồng nghiệp yêu mến và bệnh nhân tin tưởng.

  - Đặc thù công việc tại phòng khám

  - Tư vấn kiểm tra và thăm khám các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Thực hiện các thủ thuật cắt trĩ cho bệnh nhân mắc trĩ độ 3 và 4.

  - Bên cạnh đó còn thực hiện thăm khám các bệnh xã hội như: giang mai, lậu, sùi mào gà...

  Trên đây là toàn bộ thông tin tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi

  ✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

  Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Cảm ơn bạn đã nằng nghe!

  Đánh giá: 
  3 Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ, cắt trĩ, chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội
  Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  200 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->