Những bí quyết kéo dài cuộc yêu với 69 tư thế quan hệ khác nhau giúp tình yêu thăng hoa

Lượt xem: 77096

Bí quyết kéo dài cuộc yêu: 69 tư thế quan hệ. Hiện nay các bạn nam giới và nữ giới chưa chịu tìm hiểu về bạn tình của mình nhiều, nhất là về chăn chiếu, ở nam giới thì thủ dâm rồi làm qua loa khi thăng hoa xong bỏ bạn tình ở lại đang giữa cao trào cuộc yêu, còn đối với chị em phụ nữ thì chưa có kinh nghiệm chiều bạn tình của mình chỉ biết nằm một chỗ không biết nhiều tư thế quan hệ như 69 tư thế quan hệ chẳng hạn chính vì vậy mà Làm cho chất lượng các cuộc yêu theo đó mà cũng đi xuống. Vậy bạn muốn kéo dài cuộc yêu, có muốn lấy lại phong độ của mình, làm cho bạn tình mê mẩn và yêu bạn nhiều hơn hay không?. Hãy để cho chúng tôi mách nhỏ những “Bí quyết kéo dài cuộc yêu 69 tư thế quan hệ”, để cho đời sống tình dục của bạn thêm thăng hoa gắn bó.

Để đời sống tình dục không đi vào lối mòn, bạn nên tích lũy cho mình những cách kéo dài cuộc yêu hay bí quyết kéo dài cuộc yêu. Làm thỏa mãn bạn tình là cách níu giữ tình yêu lâu dài đối với chị em phụ nữ. Nếu bạn không có một vóc dáng chuẩn người mẫu, không sở hữu một gương mặt hoa hậu. Thì hãy nắm trong tay bí quyết kéo dài cuộc yêu nhất là các tư thế quan hệ rồi chủ động với cuộc yêu hơn, quyến rũ hơn trong phòng the, làm cho cánh mày râu không bao giờ muốn rời xa bạn, mê mẩn bạn không ngừng.

Người viết: web: cacbenhnamkhoa.com Bạn có thể tham khảo thêm về nhiều thông tin khác

Bí quyết Kéo dài cuộc yêu với 69 tư thế quan hệ.

Trong quá trình quan hệ tình dục có tổng cộng rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau điển hình là 69 tư thế quan hệ bí quyết chuyền tay của rất nhiều người hay nói vui là 69 tư thế quan hệ phan kim liên. 

* ưu điểm của 69 tư thế quan hệ này

- Mỗi tư thế quan hệ sẽ cho bạn một cảm giác khác nhau như về tinh thần lẫn xác thịt " Bạn thử thì biết" 
- ở nam giới kéo dài cuộc yêu hơn hạn chế bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý mà chị e phụ nữ hay chê bai cánh mày râu
- Chị e mê mẩn quấn quýt bạn hơn say đắm và chiều bạn rất nhiều
- Tình yêu đằm thắm mặn mà hơn nhiều
- Đối với chị e phụ nữ khi thỏa mãn thăng hoa sẽ giúp da mịn màng hơn, lấy lại sắc xuân hơn cả các loại thuốc xin đang bán trên thị trường.
- Giúp giảm stress căng thẳng mỗi lần làm việc..
- Biết 69 tư thế quan hệ sẽ giúp các bạn nam giới đi chinh phục các bạn nữ rất nhiều ấy nha mình không khuyến khích đâu mà hãy 1 vợ 1 chồng để tránh mắc phải các bệnh xã hội đấy nha.
- Bạn nữ biết 69 tư thế quan hệ thì sẽ níu kéo được tình yêu không sợ bị các bạn nam giới đi ngoại tình rồi giống đàn tuần lộc của ông già noel

* Nhược điểm của 69 tư thế quan hệ.

- Mất sức là điều đầu tiên
- Bỏ thời gian ra tìm hiểu 69 tư thế quan hệ

* Tên 69 tư thế quan hệ

1 Tư thế truyền thống
2 Tư thế úp thẳng
3. Tư thế thử thách
4. Tư thế xoắn 
5 Tư thế vũ công
6. Tư thế nữ chính
7. Tư thế ngồi đối mặt
8. Tư thế nữ cao bồi cưỡi ngựa
9. Tư thế nữ cao bồi ngược
10. Tư thế ếch nhảy
11. Tư thế xe cút kít
12. Tư thế doggy
13. Tư thế vít nút chai
14. Tư thế đứng gập thân
15. Tư thế hình chữ X
16. Tư thế úp thìa
17. Tư thế yêu trộm từ phía sau
18. Tư thế truyền thống nghiêng
19. Tư thế ông chủ
20. Tư thế 69
21. Tư thế ngọn núi kỳ diệu
22. Tư thế úp thìa ngược
23. Tư thế bọc quà
24. Tư thế chàng cao bồi
25. Tư thế vỏ sò
26. Tư thế thiên thần tuyết
27. Tư thế ngồi trên mặt
28. Tư thế ghế nóng
29. Tư thế thác nước đổ
30. Tư thế dòng chảy trên đùi
31. Tư thế dạng thuyền trôi
32. Tư thế đón chào sung sướng
33. Tư thế quan hệ Kangaroo
34. Tư thế sau ánh hoàng hôn
35. Tư thế quan hệ judo
36. Tư thế quan hệ đan chéo
37. Tư thế hoa sen
38. Tư thế leo cây
39. Tư thế ngồi xổm cân bằng
40. Tư thế đột kích mạn sườn
41. Tư thế chuyên gia
42. Tư thế đứng ngược
43. Tư thế tì vai
44. Tư thế leo tốp
45. Tư thế góc 90 độ
46. Tư thế quan hệ nữ tay đua mô tô
47. Tư thế kiểu bạch tuộc
48. Tư thế quấn quýt không rời
49. Tư thế kiểu trục xoay
50. Tư thế kiểu bọ xít làm tình
51. Tư thế bắc cầu
52. Tư thế gập người
53. Tư thế khóa môi
54. Tư thế chim ưng
55. Tư thế báng súng
56. Tư thế long trời lở đất
57. Tư thế làm tình trên bàn
58. Tư thế phi ngựa
59. Tư thế “yêu” ngồi
60. Tư thế bánh xe nữ bá tước
61. Tư thế quan hệ kiểu bươm bướm
62. Tư thế quan hệ kiểu ghế xếp
63. Tư thế quan hệ kiểu chìa khóa kéo
64. Tư thế quan hệ kiểu năn nỉ
65. Tư thế thổi bay cả ngân hà
66. Tư thế thừa kế ngai vàng
67. Tư thế chữ Y
68. Tư thế co duỗi nhịp nhàng
69. Tư thế nấc thang tới thiên đường

=> Lưu ý do cơ thể của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai. Chính vì vậy, bạn cần thử nghiệm nhiều tư thế mới lạ, để xem tư thế nào mới khiến bạn thăng hoa và lâu ra nhất.

Kích thích cuộc yêu bằng màn dạo đầu

Đối với màn dạo đầu là điều quan trọng nhất của cuộc yêu nó sẽ đánh giá xem bạn có thực sự có bản lĩnh trên giường chiếu hay không và đem lại sự hiệu quả hay không là màn dạo đầu này

đối với màn dạo đầu bạn có thể ôm, hôn, mát xa kích thích. với nữ có thể sử dụng phương pháp mút kem, còn nam có thể kích thích bằng lưỡi..rồi tư thế 69. lưu ý nhớ vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện một cuộc yêu để đảm bảo sức khỏe và tránh mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bí quyết kéo dài cuộc yêu bằng phương pháp thủ dâm, thủ dâm cho nhau

Bí quyết kéo dài cuộc yêu bằng cách tự thủ dâm hay thủ dâm cho nhau cũng là một cách tốt giúp 2 phái đạt khoái cảm nhanh chóng nhưng lên lựa chọn thủ đâm cho nhau, không dấu diếm nhau hơn sẽ giúp tình yêu lãng mạn, gắn kết lâu bền hơn.

Bí quyết kéo dài cuộc yêu hay giúp cuộc yêu thăng hoa bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

Hiện nay đời sống phát triển nên nhu cầu tình dục tăng cao cũng như vậy rất nhiều đồ chơi tình dục được sản xuất

VD như: dương vật giả, âm vật giả, đồ rung, thuốc kéo dài cuộc yêu như rocket, rồi thuốc bôi trơn.. Những đồ chơi này cũng giúp bạn kéo dài cuộc yêu hơn, thăng hoa hơn..

Bí quyết kéo dài cuộc yêu bằng cách sử dụng bao cao su

Tuy nhiên đây cũng là những giải pháp tình thế, vì sự thật rằng đeo bao cao su sẽ làm giảm ham muốn, cũng như cảm giác thật nhất của bạn tình.

Dùng âm thanh phân tán tập trung kéo dài cuộc yêu

Một chút âm nhạc khi quan hệ tình dục không những làm tăng thêm không khí lãng mạn, mà còn làm cuộc yêu diễn ra lâu hơn, sâu hơn. Đây là cách mà nhiều cặp đôi thường áp dụng nhằm thay đổi không khí.

Trong thực tế khi chúng ta lơ đãng, mất tập trung thì khả năng xuất tinh của nam giới sẽ lâu hơn bình thường. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, các cuộc yêu có thêm dư vị của âm nhạc hay nói chuyện với nhau kéo dài cuộc yêu hơn kèm với vị ngọt ngào và dễ dàng cao trào thăng hoa hơn. Nếu phải mạnh muốn chứng minh bản lĩnh của mình, thì đây cũng là một cách khá thú vị mà bạn nên thử.

Tập luyện bằng thủ thuật massage

Bạn gái nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt sau của dương vật cho đến khi đối tác sắp đạt đến "đỉnh" thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm

Yêu lâu khi bạn biết kiềm chế cảm xúc của mình

Điều khiển được cảm xúc của mình là bí quyết thành công trong việc kéo dài cuộc yêu. Những người làm được điều này thường là những người đã có kinh nghiệm và từng trải trong thế giới tình dục. Cả nam giới và nữ giới nếu biết tiết chế cảm xúc mình bao nhiêu, thì cuộc yêu sẽ được kéo dài bấy nhiêu. Đây là một bí quyết kéo dài cuộc yêu mà chị em cần biết.

Tuy nhiên cách nào thì cũng có mặt trái của nó, vì tuổi tác càng cao, hay mắc bệnh lý gì đó, thì cách này sẽ không đem lại thành công cho việc kéo dài cuộc yêu. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu kéo dài cuộc yêu, hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ để biết những cách chính xác kéo dài cuộc yêu phù hợp với bản thân.

Luyện tập thường xuyên bằng cách “một mình”

Việc luyện tập một mình hàng ngày, sẽ giúp cho cuộc yêu dài lâu và thăng hoa hơn bao giờ hết. Luyện tập chăm chỉ sẽ cải thiện đáng kể chất lượng các cuộc yêu.

Theo quan niệm của người á đông việc luyện tập một mình đó là hành động xấu không nên có, nhưng trong y học thì đó là chuyện bình thường. Hãy luyện tập cho mình cảm giác đạt cực khoái, sau đó chịu đựng nó trong một khoảng thời gian. Rồi cứ tiếp theo tăng dần thời gian lên, từ đó bạn sau mỗi cuộc ân ái, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

Cấu nhẹ vào đầu dương vật làm kéo dài cuộc yêu

Một hành động tuy nhỏ trong lúc lâm trận. Nhưng cũng có ý nghĩa quan trọng đối với việc kéo dài cuộc yêu. Những mẹo nhỏ này, nên được các chị em thuộc lòng, để áp dụng trong những cuộc mây mưa.

Hành động này diễn ra khi đang quan hệ tình dục cảm xúc bạn tăng quá nhanh, sắp có cảm giác xuất tinh. Thì hãy tạm dừng chút xíu và cấu nhẹ vào đầu dương vật của nam giới. Hành động đó trong y học sẽ làm lượng máu của đầu dương vật giảm bớt, cảm giác xuất tinh cũng vì thế mà kéo dài hơn một khoảng thời gian.

Nhưng nó cũng có những hệ quả để lại, nếu như không khéo sẽ làm cho dương vật bị đau, thậm chí là tụ máu. Đây cũng chỉ là cách trước mắt làm cuộc yêu lâu hơn. Nhưng về lâu về dài nên tìm hiểu thêm nhiều bí quyết kéo dài cuộc yêu khác

“Yêu” nhiều hơn 1 lần là cách hiệu quả kéo dài cuộc yêu

Thực tế nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lần thứ 2 nhập cuộc bao giờ cuộc yêu cũng kéo dài và hứng thú hơn lần 1. Đối với lần 2 bạn chỉ kích thích bằng những vuốt ve, mơn trớn là kéo lại cảm xúc cho cả hai. Sau đó từ từ nhập cuộc và kết quả chắc chắn sẽ lâu hơn cuộc yêu trước.

Nhưng ngoài ra việc yêu nhiều hơn một lần. Chỉ có thể áp dụng với những cặp đôi trẻ, khỏe mạnh, những ai có tuổi hoặc mắc một số bệnh lý khác. Vẫn nên đến cơ sở khám chữa và nghe sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ.

Hạn chế nghĩ đến việc “lên đỉnh” của bản thân

Trung tâm não bộ bao giờ cũng chiếm tỷ lệ phần trăm lớn, trong việc yêu lâu hay nhanh. Cho nên bạn chỉ cần nghĩ đến việc “lên đỉnh” thì nó sẽ diễn ra nhanh. Nhưng nếu bạn ngăn chặn dòng suy nghĩ ý, tập trung vào một điều khác như: làn da, mái tóc, hay bàn tay hoặc có thể là một con số. Thì cuộc yêu sẽ kéo dài hơn so với mức bình thường.

Đó là một mẹo nhỏ mà chị em nên biết, để áp dụng vào những cuộc ân ái đạt hiệu quả cao, làm cho hứng thú của đối phương gia tăng, giảm sự nhàm chán trong việc yêu

Đây là một phương pháp làm phân tâm rất tốt, giúp cải thiện cuộc yêu thêm dài lâu. Làm cho các cặp đôi thêm hạnh phúc hơn và thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Tóm lại “Bí quyết kéo dài cuộc yêu với 69 tư thế quan hệ”. Đây là một cẩm nang mà các bạn tình nên biết, để bản thân luôn hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh. Làm cho đời sống tình dục phong phú và đa dạng. Giữ gìn hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá: 
Những bí quyết kéo dài cuộc yêu với 69 tư thế quan hệ khác nhau giúp tình yêu thăng hoa
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?