Chữa bệnh lậu xong có bị vô sinh hay không?

Lượt xem: 7097
Mục lục

  Chào bác sĩ tư vấn nam khoa Hưng Thịnh 

  E tên là quang, năm nay e 26 tuổi e có có một số thắc mắc muốn bác sĩ tư vấn nam khoa giải đáp thắc mắc cho e được không ạ? chả là e có người bạn thân ổng bằng tuổi e có nhờ e hỏi  rằng không biết chữa bệnh lậu xong có bị vô sinh hay không? vậy e muốn bác sĩ có thể tư vấn cho e được không ạ?

  TL : Chào bạn Quang tôi là một người trong đội ngũ tư bác sĩ vấn nam khoa đã nhận được lá thư thắc mắc của bạn gửi tới. Với câu hỏi của bạn tôi xin giải đáp thắc mắc như sau, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

  Chữa bệnh lậu xong có vô sinh không?

  I.Giai đoạn Bệnh lậu

  Bệnh lâu gồm có 2 giai đoạn chính: giai đoạn đầu và giai đoạn lậu mãn tính

  + Bệnh lậu giai đoạn đầu : thời gian ủ bệnh lậu từ 15-20 ngày khi bị lây nhiễm, thời gian này bạn thường có biểu hiện bệnh lậu như ( ngứa vùng lây nhiễm, bắt đầu nổi mần dỏ, xuất hiện li ti vết loét, ở duong vật thỉnh thoảng ra dịch lạ và một số biểu hiện khác nữa ).
   
  + Bệnh lậu mãn tính : đây là thời kì chuyển biến bệnh ngày càng khó chữa hơn, gây nhiều hậu quả hơn đôi khi chữa xong củng có thể ảnh hưởng tới sinh sản ( vô sinh ).. Gian đoạn này thường có thời gian ủ bệnh lậu từ 1 tháng trở nên sau đó sẽ xuất hiện một số biểu hiện bệnh lậu lạ, dễ nhận biết như : chỗ bị lây nhiễm chảy mủ dịch màu trắng đục có mùi tạnh hôi thối, Lở loét, đau rát, đôi khi còn chảy máu, nổi mần mụn nước xung quanh..kéo giài thời gian nữa sẽ gây vô sinh và kéo sang bệnh hiv/aids.

  II. Phương pháp điều trị bệnh lậu

  Việc sử dụng phương pháp điều trị bệnh lậu còn tùy thuộc vào cơ sở điều trị, tình trạng bệnh, sức khỏe của người bệnh để có phương pháp điều trị cụ thể.

  Tình trạng sức khỏe : Nếu bệnh nhân ở giai đoan đầu của bệnh thì rất dễ chữa trị bằng thuốc chữa trị kéo dài từ 6-12 tháng kèm them theo dõi xét nghiệm sức khỏe thường xuyên.

  Cơ sở điều trị : cơ sở điều trị phải đầy đủ công cụ phương pháp điều trị tiên tiến, sạch sẽ cộng thêm đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề.

  Phương pháp điều trị : Nên sử dụng các công nghệ Kỹ thuật phục hồi gene DHA giải quyết bệnh lậu với những đột phá:

  -  Kỹ thuật phục hồi gene DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến với khả năng định tính, định lượng và tiêu diệt vi khuẩn cao, nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

  - Phương pháp DHA sẽ giúp phá hoại vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa khả năng phục hồi của chúng và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh

  Vậy nếu kết hợp phương pháp điều trị tốt cơ thể bạn khi chữa trị bệnh lâu xong sẽ không no bị bệnh vô sinh làm phiền, cái đắn đo nhất là trong quá trình mắc bệnh mà bạn không đi chữa trị, tái phát nặng sẽ dẫn đến vo sinh mà thôi.

  => Lưu ý : Người bệnh chỉ được dừng quá trình hỗ trợ điều trị khi bác sĩ xét nghiệm hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo và được bác sĩ kết luận là khỏi hẳn bệnh.

  Chữa bệnh lậu ở đâu?

  Bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn chỗ nào chữa bệnh lậu uy tín, không biết địa chỉ điều trị bệnh lậu triệt để không tái phát vậy Bạn hãy đến với phòng khán Hưng Thịnh chúng tôi tại phòng khám Hưng Thịnh có :

  1. Bác sĩ Bùi Văn Dũng với kinh nghiệm công tác chuyên môn trên 30 năm và nguyên là bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức

  2. Bác sĩ : Nguyễn Lương Xu nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Tĩnh và hiện đang là bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

  Đến Phòng khám sẽ cam kết với bạn rằng.

  kỹ thuật phục hồi gene DHA với công nghệ tiên tiến được nhập từ nước ngoài thông qua kiểm định 100% 

  + Thông tin người bệnh được bảo mật không bị tiết lộ ra ngoài

  + Cơ sở nghĩ ngơi riêng tư không gian riêng mát mẻ

  + Giá cả thì phải chăng được công bố trực tiếp với người bệnh

  + Nhiều ưu đãi khuyến mại với từng bombor gói khác nhau

  + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân.

  + Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hành ghề trên 15 năm

  Nếu Bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi 

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh : Địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Sđt liên hệ : 0327-563-020
  Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt.!
  Cảm ơn bạn đã nắng nghe!

  Bệnh lậu, lậu, biểu hiện bệnh lậu, chữa bệnh lậu ở đâu, chữa bệnh lậu ở đâu, chữa bệnh lậu,điều trị bệnh lậu, trị bệnh lậu, lậu mãn tính, bệnh lậu mãn tính, thời gian ủ bệnh lậu, bệnh lậu giai đoạn đầu, bác sĩ tư vấn nam khoa

  Đánh giá: 
  Chữa bệnh lậu xong có bị vô sinh hay không?
  Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  195 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->