Ưu Đãi Nam Khoa - Phụ Khoa - Bệnh Xã Hội Tháng 8 | Phòng Khám Hưng Thịnh
Chào hè - Tặng yêu thương
Hè về trao tặng yêu thương, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đặc biệt mời các chuyên gia, giáo sư đến từ Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, Bệnh viện Giao thông Vận tải,... thực hiện hoạt động “Chào Mùa Hạ - Tặng yêu thương - Tháng ưu đãi khám hội chẩn quy mô lớn”. Những món quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng những bệnh nhân có cơ hội điều trị khỏi bệnh bằng phương pháp mới với chi phí được niêm yết.

Chi tiết các gói khám ưu đãi

Với ưu đãi rộn ràng đang diễn ra từ ngày từ 1/8 - 31/8/2022, khi nhanh tay đăng ký sớm bạn sẽ được nhận mã giảm giá 200.000 phí khám.

Ưu đãi Tiểu phẫu & Trị liệu

Ngoài ưu đãi về chi phí khám, tất cả bệnh nhân khi thực hiện tiểu phẫu, trị liệu đều được ưu đãi thêm chi phí
Ưu Đãi Nam Khoa - Phụ Khoa - Bệnh Xã Hội Tháng 8 | Phòng Khám Hưng Thịnh
Đăng ký nhận ưu đãi
Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng với 10 người đăng ký sớm mỗi ngày

Đội ngũ bác sĩ phòng khám

 • Bác sĩ Nguyễn Lương Xu
 • Bác sĩ Tạ Đình Việt
 • Bác sĩ CKI. Trần Thị Thành
 • Bác sĩ Lương Thị Phương Nam
 • Bác sĩ Lê Văn Điển

Vì sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

 • Đội ngũ bác sĩ trình độ giỏi, giàu y đức
  Đội ngũ bác sĩ trình độ giỏi, giàu y đức
  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh luôn được tuyển chọn kỹ càng với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và đều là những bác sĩ làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn. Đội ngũ bác sĩ luôn nhiệt tình, thân thiện lắng nghe, tận tâm chăm sóc bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  Phòng khám luôn trang bị những thiết nhập khẩu từ nước ngoài ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thăm khám, chẩn đoán hình ảnh, điều trị. Các trang thiết bị cũng luôn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân được vô trùng kháng khuẩn.
 • Khám chữa ngoài giờ, chi phí không đổi
  Khám chữa ngoài giờ, chi phí không đổi
  Công việc bận rộn khiến bạn khó sắp xếp được thời gian thăm khám vào giờ hành chính. Nhiều nơi khám ngoài giờ nhưng chi phí lại bị tăng cao. Riêng tại Hưng Thịnh, thời gian làm việc của y bác sĩ cố định từ 8h-20h hàng ngày, cả cuối tuần và ngày Lễ, Tết, chi phí thăm khám ngoài giờ không đổi.
 • Thái độ phục vụ
  Thái độ phục vụ
  Đến với Hưng Thịnh, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thoải mái, nơi tất cả các nhân viên, y bác sĩ đều thân thiện, nhiệt tình, ân cần, chu đáo với bệnh nhân như người thân của mình.
 • Chi phí khám chữa ưu đãi, công khai
  Chi phí khám chữa ưu đãi, công khai
  Với hoạt động ưu đãi quy mô lớn diễn ra trong tháng 8, bệnh nhân đăng ký gói khám - chữa bệnh hoàn toàn không phát sinh chi phí. Chi phí điều trị sẽ được bác sĩ thông báo chi tiết ngay sau khi chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị.
 • Khoa phòng khép kín, cam kết bảo mật thông tin
  Khoa phòng khép kín, cam kết bảo mật thông tin
  Không ít cơ sở y tế sau khi có thông tin của khách hàng đều bán lại cho bên thứ 3 nhằm chuộc lợi. Điều này không chỉ gây phiền hà mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Do đó, phòng khám Hưng Thịnh đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hội thoại của người bệnh.

-->