Những nhận định về bệnh vô sinh lên cần biết để đề phòng

Lượt xem: 5645
Mục lục

  Theo hội y học sinh sản Hoa Kỳ, khoảng 6,1 triệu người Mỹ bị vô sinh, một phần ba là do yếu tố ở nữ, một phần ba là ở nam và còn lại là do cả hai nam và nữ hoặc do những yếu tố không rõ.

  Tại Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, tỉ lệ vô sinh ở Việt Nam đáng báo động là 8% dân số. Vậy mọi người có đăn đo về bệnh vô sinh hiếm muộn hay không cùng đi tìm hiểu nhé !

  vô sinh hiếm muộn là gì?

  Vô sinh hiếm muộn được định nghĩa là vợ chồng sau khi chung sống nhiều năm , quan hệ tuần 2-3 lần/ tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn chưa có thai Có thể hiểu vô sinh là hiện tượng mất hay thiếu khả năng sinh sản xảy ra trong khoảng 10-15% các cặp nam nữ muốn có con.

  Nguyên nhân gây vô sinh 

  Một cặp vợ chồng gọi là vô sinh nguyên phát nếu trong tiền sử họ chưa có thai lần nào. Nhưng nếu trong tiền sử họ đã có ít nhất một lần mang thai, sanh sẩy hoặc phá thai kế hoạch, rồi quá thời hạn một năm sau đó muốn có thai mà vẫn không có thai trở lại gọi là vô sinh thứ phát.

  Vô sinh có thể là nguyên phát với người vợ hay với người chồng hay với cả chồng và vợ. Tương tự như vậy, vô sinh có thể là thứ phát đối với người chồng và người vợ hoặc cả hai.

  vô sinh có chữa được không

  Vô sinh có chữa được không? Đây chắc hẳn là một câu hỏi được mọi người hết sức quan tâm. Theo BS. Cùi Thị Khanh ( Trưởng khoa sản ) tại bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ hiện đang phụ trách tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết bệnh vô sinh hiếm muộn có thể chữa được nếu phát hiện sớm và có phác đồ điều trị thích hợp. Không nên để bệnh quá lâu như thế sẽ rất khó để điều trị. Mọi người cần đến các phòng khám chất lượng để có những cách điều trị hiệu quả.

  Một số cách điều trị bệnh vô sinh như :

  1.Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

  2.Thụ tinh trong ống nghiệm

  3.Tiêm tinh trùng vào trứng (bào tương noãn)

  Chữa vô sinh ở đâu

  Các bạn đang thắc mắc không biết khám vô sinh ở đâu? Chữa vô sinh ở đâu uy tín vậy tôi sẽ giới thiệu cho bạn đến một phòng khám tư rất uy tín chất lương đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

  Tại Hưng Thịnh sẽ đảm bảo chất lượng uy tín với các chuyên gia bác sĩ như : 

  1.Bs. Trịnh Giang lợi hiện đang công tác tại Bệnh viện bạch mai, vinmec và Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  2.Bs. Lê Nhân Tuấn : làm việc tại bệnh viện quân y 103 và là giám đốc phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

  3.Bs. Trần Thị Thành : Công tác tại: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ (Trưởng khoa sản).

  4.Bs. Cùi thị khanh : Công tác tại: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

  + Đội tư vấn đặt lịch tiên tiến : Bệnh nhân đến sẽ không cần phải xếp hàng chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đặt lịch là bạn sẽ được khám ngay luôn..hay còn gọi là xếp hàng onine.

  + Cơ sở vật chất cao với dàn máy móc cực kì tiên tiến nhập từ nước ngoài và kèm theo khách sạn nâng cao, với những ngày nóng này bạn ngại thời gian xếp hàng chờ đợi nóng lực, đến phòng khám bạn có phòng nghỉ riêng biệt ghê sô pha ngồi điều hòa ăn kẹo những lúc nghỉ ngơi hay đợi bác sĩ gọi vào khám.

  + Đội ngũ y tế xinh đẹp tận tình chu đáo không đùn đẩy cò kè bệnh nhân.

  + Bạn sợ giá tiền cắt cổ : Hưng Thịnh đảm bảo công khai giá tiền với bệnh nhân đến khám

  Vậy tại sao bạn lại bỏ qua một phòng khám tốt, hãy nhanh chóng đăng ký nhanh khi bạn mang trong người những căn bệnh này nhé

  Hy vọng những điều chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh vô sinh. Từ đó để có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất khi mắc căn bệnh này. Nếu còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ ngay với phòng khám da khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) 

  Sđt liên hệ : 0327563020 

  Đánh giá: 
  Những nhận định về bệnh vô sinh lên cần biết để đề phòng
  Điểm trung bình:  9.7 /  10 (  197 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->