Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền

Lượt xem: 2897

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm của xã hội, rất nhiều người muốn đi xét nghiệm máu để phát hiện bệnh giang mai nhưng xét nghiệm giang mai như thế nào? chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền? thì họ lại không biết, chính vì vậy phòng khám hưng thịnh chúng tôi viết ra bài viết này để giải đáp thông tin về xét nghiêm chuẩn đoán giang mai và chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền, mọi người có thể theo dõi bài viết sau đây.

Bệnh giang mai

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nghiêm trọng nhất, gây ra rất nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe người bệnh và là gánh nặng cho sự phát triển của xã hội. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai với tên gọi là Treponema pallidum gây ra. Thời kì ủ bệnh Giang mai rất dài trong khoảng 3 – 90 ngày, mới có triệu chứng biểu lộ ra ngoài qua những quá trình khác nhau và sở hữu những biết chứng rất nghiêm trọng.

Xet nghiem giang mai nhu the nao?

Thường quá trình xet nghiệm bệnh giang mai là sau 3 tháng mắc bệnh mới có thể phát hiện được, khi xét nghiệm giang mai là quá trình lấy máu kiểm tra thông số để phát hiện bệnh giang mai, nếu trên giấy xét nghiệm giang mai âm tính là bạn bị mắc bệnh còn nếu xét nghiệm bệnh giang mai dương tính thì bạn không bị mắc bênh.

Xét nghiệm bệnh giang mai khi nào?

- Khi bạn có các biểu hiện sau đây thì nhanh chóng xét nghiệm bệnh giang mai.

- khi bạn mắc phải các bệnh về cơ quan sinh dục như: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục...

- khi bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm..

- khi bạn có quan hệ với nhiều người một lúc..

- khi cơ thể nổi các nốt đỏ nhỏ li ti.

- khi bạn phát hiện cơ thể có triệu chứng lại

- bạn lên đi khám đa khoa thường xuyên 6 tháng/1 lần để đảm bảo sức khỏe.

Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Cù thị khanh cho biết để đưa ra một mức chi phí xét nghiệm bệnh giang mai là rất khó khăn bở việc chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào các yếu tố như :

- Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai.

- Cơ sở đội ngũ chữa bệnh giang mai

- Cơ thể hồi phục sức khỏe của người bệnh.

- Phương pháp chữa bệnh giang mai

Vậy nên không thể xác định được mứa chi phí chữa bệnh giang mai cụ thể, tuy nhiên các bạn nên biết rằng tại các phòng khám hiện nay có mức giá xét nghiệm bệnh giang mai được công khai liêm yết với các bạn trước khi làm thủ tục khám, họ không thể nào bóp giá tiền nên bạn có thể yên tâm nhé, đừng vì một số tiền nhỏ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

Chữa bệnh giang mai tại phòng khám hưng thịnh

Địa chỉ phòng khám : 380 Xã đàn, đống đa, hà nội. 

Sđt liên hệ : 0327563020

Nếu bạn đã vững vàng tâm lý nhưng vẫn chưa biết xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu thì hãy nhanh tay đặt lịch tại phòng khám hưng thịnh chúng tôi.Ở phòng khám hưng thịnh cam kết với bạn các tiêu chí sau:

1. Đội ngũ bác sĩ: 

- Bác sĩ Lê Nhân Tuấn: hiện là giám đốc phòng khám hưng thịnh và là bác sĩ chuyên môn về nam khoa bệnh xã hội, hơn 40 năm kinh nghiệm trong bệnh viện quân y 103, chữa cho hàng ngìn người khỏi bệnh.

- Bs. Trinh giang lợi: Cũng là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao và nổi tiếng ở hà nội bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện bạch mai hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghê, luôn tận tâm trong công việc. và cùng rất nhiều bác sĩ đồng nghiệm tại bệnh viện và phòng khám yêu mến.

2. Chi phí giá rẻ hiện đang sở hữu gói khám chỉ còn 280k cộng nhóm chuyên gia quốc tế hội chuẩn.

3. Nhiều máy móc phương pháp chữa trị hiện đại trong khoảng nước ngoài.

4. Cơ sở riêng tư cao, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật.

5. Được sự chia sẻ để ý liên tục của các bác sĩ.

6. Đội ngũ viên chức y tế tận tình săn sóc hết mình...

Đánh giá: 
Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  8.6 /  10 (  47 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?