Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa bệnh giang mai

Lượt xem: 8837
Mục lục

  Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Trong khi Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay nếu không được chữa trị kịp thời, chủ yếu là do mọi người không biết bệnh giang mai ra sao, cần phải đi xét nghiệm giang mai mới có kết quả chính xác, nhưng mọi người lại lo lắng về khoảng chi phí xét nghiệm giang mai, chi phí chữa bệnh giang mai không phù hợp với túi tiền của bản thân. Chính vì vậy Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn thông tin về chi phí xét nghiệm giang mai, chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền.

  Xét nghiệm bệnh giang mai khi nào?

  1. Khi bạn có các biểu hiện sau đây thì nhanh chóng xét nghiệm bệnh giang mai.
  2. Khi bạn mắc phải các bệnh về cơ quan sinh dục như: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục...
  3. Khi bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm..
  4. Khi bạn có quan hệ với nhiều người một lúc..
  5. Khi cơ thể nổi các nốt đỏ nhỏ li ti.
  6. Khi bạn phát hiện cơ thể có triệu chứng lại
  7. Bạn lên đi khám đa khoa thường xuyên 6 tháng/1 lần để đảm bảo sức khỏe.

  Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền?

  Theo bác sĩ Trần Thị Thành tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có cho biết để đưa ra một mức chi phí chữa bệnh giang mai chính xác là rất khó khăn bở việc chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào các yếu tố như, Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai,  Cơ sở đội ngũ chữa bệnh giang mai, Cơ thể hồi phục sức khỏe của người bệnh, Phương pháp chữa bệnh giang mai

  Chi phí chữa bệnh giang mai - khám lâm sàn

  khám lâm sàn là quá trình khám xét bình thường giữa bệnh nhân đối với bác sĩ, quá trình này bác sỹ sẽ kiểm tra nhưng dấu hiệu qua lời miêu tả của bạn để xác định xem còn có mắc bệnh nào khác không rồi đưa ra những bước xác định chính xác hơn như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu cho kết quả dương tính bệnh giang mai hay không, kiểm tra giai đoạn của bệnh để đưa ra phương pháp chữa trị cụ thể, quá trình này sẽ rơi vào từ 200-300k tùy từng cơ khám.

  Chi phí chữa bệnh giang mai - Chi phí xét nghiệm

  Chi phí chữa bệnh giang mai sẽ bị ảnh hưởng bởi khoảng chi phí xét nghiệm giang mai , mở xét nghiệm giang mai chia ra rất nhiều quá trình khác nhau, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm những điều kiện liên quan,.. Mỗi quá trình xét nghiệm có khoản chi phí khác nhau, tổng chi phí này sẽ được bệnh nhân chi trả trước khi ra về.

  Chi phí chữa bệnh giang mai - Dựa vào cơ sở phòng khám

  Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai sẽ dựa vào cơ sở phòng khám, phòng khám có trang thiết bị tiên tiến, qua mô lớn, có uy tín, tay nghề bác sĩ cao thì sẽ đảm bảo về chất lượng, song hành với đảm bảo an toàn thì chi phí chữa, xét nghiệm giang mai sẽ có chút nhỉnh hơn

  Chi phí chữa bệnh giang mai dựa vào tình trạng bệnh

  Bệnh giang mai sẽ có 3 giai đoạn khác nhau mỗi giai đoạn có phương pháp điều trị khác nhau, thời gian cũng tăng lên, quá trình tới điều trị cũng tăng theo quá trình bệnh vì vậy tình trạng bệnh sẽ ảnh hưởng khá tới chi phí chữa bệnh, xét nghiệm giang mai, chi phí phát sinh thêm.

  Ngoài ra còn có yếu tố khác tác động đến.

  Vì vậy có thể xác định được mứa chi phí chữa bệnh giang mai, chi phí xét nghiệm giang mai cụ thể, tuy nhiên các bạn nên biết rằng tại các phòng khám hiện nay có mức chi phí xét nghiệm bệnh giang mai được công khai liêm yết với các bạn trước khi làm thủ tục khám, họ không thể nào bóp giá tiền nên bạn có thể yên tâm nhé, đừng vì một số tiền nhỏ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

  Chữa bệnh giang mai tại phòng khám hưng thịnh

  Địa chỉ phòng khám : 380 Xã đàn, đống đa, hà nội. 

  Sđt liên hệ : 0327563020

  Nếu bạn đã vững vàng tâm lý nhưng vẫn chưa biết xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu thì hãy nhanh tay đặt lịch tại phòng khám hưng thịnh chúng tôi.Ở phòng khám hưng thịnh cam kết với bạn các tiêu chí sau:

  1. Đội ngũ bác sĩ: 

  - Bác sĩ Bùi Văn Dũng: Nguyên bác sĩ bệnh viện Việt Đức, công tác chuyên môn: Khám và điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, poly hậu môn.

  - Bs. Bùi Văn Dũng: Cũng là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao và nổi tiếng ở hà nội bác sĩ công tác tại: Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Bác (Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh). Công tác chuyên môn: Thực hiện công tác siêu âm chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân, phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán bệnh.

  2. Chi phí giá rẻ hiện đang sở hữu gói khám chỉ còn 280k cộng nhóm chuyên gia quốc tế hội chuẩn.

  3. Nhiều máy móc phương pháp chữa trị hiện đại trong khoảng nước ngoài.

  4. Cơ sở riêng tư cao, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật.

  5. Được sự chia sẻ để ý liên tục của các bác sĩ.

  6. Đội ngũ viên chức y tế tận tình săn sóc hết mình...

  Đánh giá: 
  Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa bệnh giang mai
  Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  180 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->