Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, hậu quả của việc xuất tinh sớm

Lượt xem: 4973
Mục lục

  Tình trạng bệnh xuất tinh sớm hiện nay diễn ra khá thường xuyên ở nam giới. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến xuất tinh sớm? Nhằm giúp mọi người hiểu được về bệnh, chúng tôi đưa ra một số thông tin qua bài viết dưới đây.

  Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn khi cơ thể không thể trực tiếp điều khiển được sự ham muốn của mình.Theo thông tin được các bác sỹ đưa ra trung bình nam giới khi quan hệ sẽ kéo dài từ 7-15 phút được gọi là khỏe mạnh, còn nam giới kéo dài chưa đến 2 phút hoặc ít thơn hay là chưa lâm trận đã phụt thì đó gọi là xuất tinh sớm.

  Nguyên nhân xuất tinh sớm

  Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó bệnh xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do các lý do sau:

  1.là do việc thủ dâm quá nhiều. Theo một số bác sĩ khám nam khoa việc thủ dâm ở nam giới giúp cho việc quan hệ có thời gian lâu hơn. Tuy nhiên khi lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến việc xuất tinh sớm tỉ lệ thủ dâm lên 1 tuần 1 lần sẽ có hiệu quả hơn.

  2.là do thể trạng suy giảm. Mọi người không có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài, thường xuyên bị stress dẫn đến khi quan hệ không còn cảm hứng và bị xuất tinh sớm.

  3.là do việc lạm dụng các chất kích thích quá nhiều. Khi sử dụng nhiều rượu, bia, thuốc lá,…xong quan hệ tỉ lệ xuất tinh sẽ cao hơn rất nhiều so với những người không sử dụng.

  Hậu quả của xuất tinh sớm

  Nếu bệnh xuất tinh sớm không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như: 

  + Làm tan vỡ hạnh phúc gia đình 

  + Bệnh kéo dài dẫn đến nhiều bệnh khác như rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh....

  + Ảnh hưởng đến tâm lý,stress nặng, mất tự ti với xã hội và bạn tình

  Xuất tinh sớm có chữa được không?

  Xin trả lời với các bạn xuất tinh sớm có thể chữa được hoặc không chữa được.

  vì sao:

  Đối với việc xuất tinh sớm chữa được đó là đối với bệnh nhân phát hiện kịp thời đến với phòng khám sớm để chữa trị điều trị của các bác sỹ đề ra thì sẽ chữa được.

  Còn đối với không chữa được đó là bệnh quá nặng chuyển sang đến giai đoạn không chữa được cũng là do bệnh nhân dấu bệnh tiếc tiền không đi khám chữa kịp thời nên mới dẫn đến hậu quả trầm trọng cho sau này.

  Vậy các bạn nào có đấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm hãy đi thăm khám cẩn thận.

  Để điều trị bệnh hiệu quả, mọi người hãy dành thời gian đến Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh. Đây là cơ sở điều trị bệnh uy tín, chất lượng được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.

  Đến với phòng khám, mọi người được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám kỹ càng và tư vấn những cách điều trị tốt. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Thông tin luôn được bảo mật, chi phí niêm yết theo giá chung của Bộ Y tế.

  Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người biết thêm về bệnh xuất tinh sớm.

  tuvan3_loikhuyen
  Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bằng cách gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng 0327563020 hoặc click chọn [Chat với bác sĩ] để chat trực tiếp cùng các chuyên gia. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
  tuvan2_tel2
  luuy
  Đánh giá: 
  Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, hậu quả của việc xuất tinh sớm
  Điểm trung bình:  9.3 /  10 (  177 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->