Bệnh viêm đường tiết niệu là gì?

Lượt xem: 6674
Mục lục

  Viêm đường tiết niệu là gì? tiểu nhiều khó tiểu, tiểu ra máu, tiểu đêm, bí tiểu có khải mắc viêm đường tiết niệu hay không có cách trị bệnh nào không? và nên chữa bệnh ở đâu?

  Một số dạng về viêm đường tiết niệu

  Bệnh nhiễm trùng đường tiểu bao gồm các dạng như : bí tiểu, tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó, tiểu máu , tiểu ra máu.
  Vậy chúng ta đi tìm hiểu về từng dạng bệnh nhé

  1. khi bị bí tiểu, tiểu khó 

  bí tiểu, tiểu khó là tình trạng cơ thê cảm thấy buồn tiểu nhưng khi đi tiểu dận mãi không ra nước tiểu, tiểu khó ra nước.

  Tiểu buốt : khi bạn bị tiểu buốt thì cơ thể hay đi tiểu khó, tiểu đau rát buốt, đôi khi không đi vệ sinh cũng buốt nhói ở dưới phần kín và tiểu buốt sau khi quan hệ.

  Cách trị tiểu buốt :Bạn có thể sử dụng một số phương pháp đông y để rửa sạch đường tiểu hiệu quả có vẻ sẽ nhanh chóng đó tầm 1 tuần bạn thường xuyên sắc thuốc uống. Nhưng sẽ không chắc chắn tốt hay không và đảm bảo được chỉ định hay không, bạn hãy thử cân nhắc.   

  Sử dụng phương pháp tây y. phương pháp xét ngiệm nước tiểu máu và nội xoi thận và vùng dưới để kiểm tra toàn bộ xem có khỏe hay ảnh hưởng gì không đôi lúc cơ thể chưa chắc đã bị bệnh nhiễm trùng đường tiểu, có thể suy thận, suy tinh hoàn... Tốt nhất là tìm ra nguyên nhân của bệnh rồi đưa ra một số phương pháp và thuốc chữa tiểu buốt tốt nhất cho bạn, đảm bao an toàn chất lượng hơn.       

  2.Tiểu rắt

  Tiểu rắt là khi cơ thể buồn tiểu đi nhiều lần nhưng mỗi lần đi lắt rắt rất ít gây lên triệu trứng khó tiểu.

  Cách trị tiểu rắt : tình trạng bạn đi tiểu rắt thì có thể mua một ít râu ngô với bắp mang về luộc nấy nước uống thường xuyên sẽ giảm bớt căn bệnh hiện tai của bạn, Nếu tình trạng không có tiến triển bạn nên đi đến phòng khám thử xét nghiệm nước tiểu, máu để xem có phải mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu hay không rồi chữa trị kịp thời và triệt để nhé.

  3. Tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều

  Tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều thường có biểu hiện hay mắc tiểu rồi lúc nào cũng có cảm giác buồn tiểu, tiểu không tự chủ, Theo các bác sĩ đã đưa ra trung bình cơ thể con người đi tiểu trong ngày khoảng 3 lần, mà một đêm đi tới 3-4 lần hoặc tiểu nhiều lần trong ngày là 5-6 lần thì chắc bạn đang bị mắc phải một số bệnh về thận yếu, suy tinh hoàn, bệnh nhiễm trùng đường tiểu..

  Tốt nhất hãy tìm cách trị tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều : bạn thử sử dụng muột số loại thuốc bổ thận tráng dương xem có hiệu quả hay không, nhưng nên nhớ hãy được sự hưỡng dẫn và chỉ định của bác sĩ nhé, tốt nhất bạn hãy đi nội soi và xét nghiệm thử, đôi khi mắc phải sỏi thận, thận yếu, hay tinh hoàn yếu là ảnh hưởng trầm trọng tới cuộc sống và hôn nhân đấy nhé.

  4.Tiểu máu, tiểu ra máu :

  Tiểu máu hay tiểu ra máu là tình trạng khi đi tiểu rát, tiểu có máu kèm theo đôi khi tiểu ra máu kèm theo đau bụng dưới dưới tình trạng này có thể bạn đang mắc phải một số căn bệnh như sùi mào gà, bệnh nhiễm trùng đường tiểu, lậu... Tốt nhất bạn nên đến phòng khám xét nghiệm và tìm hiểu kĩ hơn vì tình trạng này rất nặng đừng chủ quan đó nhé.

  Nên xét nghiệm, khám chữa bệnh về đường tiểu ở đâu?    

  Bạn đang lo nắng, phân vân không biết khám xét ở đâu uy tin chất lượng và đảm bảo? vậy sau đây mình sẽ chỉ cho bạn phòng khám, bệnh viện nam khoa uy tín nhất tại hà nội để bạn tham khảo nhé

  PHÒNG KHAM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

  Địa chỉ phòng khám : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  SĐT : 0327563020

  Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hưng Thịnh đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình phòng khám nghỉ dưỡng  3H (Hospital- Hotel- Home) tiên phong ở Hà Nội. Trọng tâm trong sứ mạng của Hưng Thịnh là cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt đến với bệnh nhân với 4 tiêu chuẩn.

  1. Văn hóa an toàn.
  2. Quầy thuốc an toàn.
  3. Ưu tiên bảo vệ sức khỏe bệnh nhân.
  4. Chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

  Và Những cam kết hang đầu như     

  - giải đáp thông tin nhanh chóng 
  - chia sẻ bệnh nhân về phương pháp điều trị 
  - thủ thuật đảm bảo an toàn
  - theo dõi chăm sóc tư vấn phục hồi tận tình nhanh chóng
  - Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nam khoa, phụ khoa, trĩ...
  - Đội ngũ tư vấn chăm sóc không thể chê xinh đẹp lễ phép và tận tình
  - cơ sở nghỉ ngơi riêng tư không xân lấn xô đẩy không sợ bắt gặp người quen
  - hồ sơ đảm bảo không bị tiết lộ ra bên ngoài..

  Thời gian làm việc : từ 8h00-22h00 kể cả ngày nghỉ lễ trong tuần

  Cảm ơn mọi người đã nắng nghe chia sẻ.!

  Chúc mọi người có một sức khỏe thật tốt.

  Đánh giá: 
  Bệnh viêm đường tiết niệu là gì?
  Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  195 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->