Danh sách 10 Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt ở Hà Nội

Lượt xem: 12599
Mục lục

  Phòng khám đa khoa hay phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội là những thắc mắc của các bạn nam giới cho tới nữ giới muốn đi khám chữa bệnh, nhưng trong khi đó ở Hà Nội thì hàng loạt phòng khám tư, phòng khám tư nhân ở Hà Nội mọc lên như nấm làm co các bạn nảy ra những điều băn khoăn đâu là phòng khám uy tín, đâu là phòng khám đa khoa hiện đại, đâu là phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính để sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh, Vậy làm sao để xác nhận được phòng khám tốt ở Hà Nội tham khảo danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội 10 phòng khám đa khoa uy tín.

  Xác định một phòng khám uy tín ở hà nội

  Nếu bạn đang muốn đi phòng khám tư nhân ở Hà Nội để khám chữa bệnh nhưng không biết phòng khám uy tín chất lượng thì có thể dựa vào các điểm sau đây để đánh giá chất lượng rồi lựa chọn để đi khám.

  1. Cơ sở phòng khám: Nên chọn những phòng khám tư nhân ở Hà Nội nằm ngoài mặt đường phù hợp với xe tư nhân cho tới xe công, cơ sở có thể nhìn từ đối diện thì càng tốt, phòng khám đa khoa càng to càng tốt.
  2. Cơ sở bên trong phòng khám: đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc khám chữa bệnh, tốt nhất là trang thiết bị phải được khử trùng thường xuyên.
  3. Đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm càng tốt, thái độ nhẹ nhàng, y tế phục vụ giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình.
  4. Phòng khám đa khoa tư nhân phải được sự cấp phép hoạt động của bộ y tế
  5. Phòng khám phải có tiếng tăm về quá trình hoạt động
  6. Chi phí phải công khai minh bạch
  7. Thông tin hồ sơ của bệnh nhân phải bí mật tuyệt đối không để tiết lộ ra bên ngoài
  8. Chế độ nghĩ dưỡng phải thoãng đãng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông khi chờ đợi

  Danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội

  Chia sẻ thông tin về 10 phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội và bệnh viện đa khoa, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín.

  1. Phòng khám tư nhân hà nội - Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0327-563-020
  • Thời gian làm việc: 8h sáng cho tới 20h tối
  • Thời gian tư vấn online: Giờ tư vấn từ 8h sáng cho tới 22h tối

  Giới thiệu về phòng khám Hưng Thịnh, đây là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, Phòng khám đa khoa quận đống đa, là một phòng khám hàng đầu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong những ngày hoạt động với đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, cơ sở phòng khám thì theo mô hình 3H Phòng khám, Nghỉ dưỡng và nhà, đi đầu trong tiên phong ở Hà Nội.

  Tinh Hoa Phòng khám

  Địa chỉ phòng khám, phòng khám nằm phía mặt đường tại trung tâm Hà Nội, phù hợp cho mọi phương tiện giao thông từ xe máy cho tới ô hay xe công cộng (bus 25,38 dừng tại ngã 3 Nam Đồng)

  Cơ sở phòng khám: Phòng khám Hưng Thịnh có rất nhiều trang thiết bị tiên tiến (máy tiểu phẫu, nội soi, xét nghiệm, chụp chiếu,..) được nhập từ nước ngoài. Những trang thiết bị này đều được vệ sinh sạch sẽ khử trùng, khử khuẩn hằng ngày, bạn có thể yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

  * Đội ngũ bác sĩ

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có rất nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi tốt nghiệp từ nước ngoài, bên cạnh đó bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn như bạch mai, bệnh viên y, bệnh viện quân y,..

  * Quá trình đặt lịch khám

  Thời gian tư vấn của phòng khám từ 8h sáng cho tới 22h tối tại website, Fb, Zalo, Sđt:0327563020

  Bs Nam khoa

  • BS. Bùi Văn Dũng, Giám đốc phòng Khám Hưng Thịnh, bệnh viện quân y 103, sở y tế Hà Nội, với chuyên môn tư vấn, khám điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội
  • BS. Nguyễn Lương Xu, Nguyên giám đốc bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, với chuyên môn tư vấn, khám điều trị bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn
  • BS. Bùi Văn Dũng, Nguyên bộ tư lệnh bảo vệ lăng bác (chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh), thực hiện siêu âm, chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân, phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán bệnh.

  Bs Phụ Khoa

  • Bs. Trần Thị Thành, bệnh viện phụ sản Hà Nội, tư vấn điều trị bệnh phụ khoa, tư vấn việc đình chỉ thai.
  • Bs. Nguyễn Thị Lan, trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng, Phòng khám đa khoa Bà Triệu, tư vấn chuẩn đoán lâm sàn, xét nghiệm các bệnh lý phức tạp.

  * Chi phí khám đa khoa

  Phòng khám Hưng Thịnh cam kết mọi chi phí khám đa khoa sẽ được công khai minh bạch, được xét duyệt của bộ y tế, ngoài ra hiện phòng khám có gói khuyến mại chỉ với 280k khám phụ khoa và khám nam khoa + Giảm 30% mọi quá trình tiểu phẫu rất phù hợp với túi tiền của người dân.

  2. Phòng khám tư nhân Hà Nội - Phòng khám Thái Hà

  • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: 8:00 - 20:00

  3. Bệnh viện đa khoa Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  4. Bệnh viện đa khoa - Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  5. Bệnh viện y Hà Nội

  • Địa chỉ: Đường Tôn Thất Tùng, Kim liên, Đống Đa, Hà Nội

  6. Bệnh viện quân đội 108

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  8. Phòng khám uy tín - bệnh viện Xanh Pôn 

  • Địa chỉ: 12 Đường Chu Văn An, Khu Ba Đình, Hà Nội

  Trên đây là tổng hợp về Phòng khám đa khoa Hà Nội, Bệnh viện đa khoa, Phòng khám tư nhân uy tín Nếu bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi

  Đánh giá: 
  Danh sách 10 Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt ở Hà Nội
  Điểm trung bình:  8.9 /  10 (  197 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->