Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hiện nay (Phân tích)

Lượt xem: 12776
Mục lục

  Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Theo tôi được biết rằng một số bạn nam giới có thời gian rảnh nên đã từng đi khám nam khoa và có biết về mức chi phí khám nam khoa ở hà nội là bao nhiêu, nhưng còn những bạn nam giới khác chưa có thời gian đi khám nam khoa thì sao? Chắc chắn họ sẽ không biết mức chi phí khám nam khoa rồi, mà đã không biết thì sẽ không dám đi khám sợ không vừa túi tiền của mình, mà khi không đi khám sẽ dẫn đến bệnh ngày càng một trầm trọng khó có thể chữa trị và có thể dẫn đến ung thư, vô sinh hay mắc các bệnh xã hội nguy hiểm, vì những vấn đền nguy hiểm này mà chúng tôi sẽ chia sẻ, phân tích về mức chi phí khám nam khoa cho mọi người tham khảo trước khi đi khám chữa trị bệnh kịp thời.

   Giải đáp mọi thắc mắc về câu hỏi liên quan tới Chi phí khám nam khoa, mọi người cùng theo dõi nhé.

  Lời khuyên: Các bạn nam giới tốt nhất thường 6 tháng nên đi khám nam khoa một lần để đảm bảo sức khỏe của bản thân

  khám nam khoa là gì?

  Khám nam khoa bao gồm khám ngoài dương vật, để xác định được những bất thường của dương vật. Nếu như dương vật của bạn có dịch bất thường, bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện các xét nghiệm máu và dịch dương vật và nước tiểu để phát hiện được virus gây viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường tình dục, sùi mào gà, lậu, giang mai, hiv..

  Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

  Theo bác sĩ Nguyễn Lương Xu hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết.

  Việc đưa ra một khoản chi phí khám nam khoa cụ thể là rất khó khăn và không có căn cứ. Chi phí về khám nam khoa còn phụ thuôc vào các yếu tố như :

  1. Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

  Nếu phòng khám có cơ sở khang trang đầy đủ trang thiết bị tiên tiến với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao thì mức chi phí sẽ khác với các phòng khá tầm trung không đầy đủ chất lượng, không được thoải mái và quan tâm của bác sĩ.
  Ở khía cạnh khác khi bạn lựa chọn phòng khám chất lượng chữa trị bệnh ngày càng nặng rồi tìm địa chỉ khác thì mức chi phí khám nam khoa sẽ quay trở lại ban đầu coi như tiền mất tật mang.

  2. Chi phí khám nam khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

  Chi phí khám nam khoa cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý: giả sử bạn mắc 2-3 bệnh nam khoa một lúc (Bao quy đầu, viêm nhiễm, sùi mào gà..) thì sẽ có mức chi phí khám nam khoa đắt hơn bình thường

  3. Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào cơ thể hồi phục

  Theo như ở trên khi cơ thể bạn bị một số bệnh lạ thì cần kiểm tra trực tiếp bằng mắt thấy dấu hiệu của bệnh, sau đó bạn sẽ phải thực hiện các bước xét nghiệm máu, nước tiểu, nội soi vùng dưới... mỗi bước này có một chi phí khám nam khoa khác nhau lên cũng ảnh hưởng tới chi phí khám nam khoa.

  4. Chi phí khám nam khoa phụ thộc vào phương pháp chữa bệnh

  Nếu bạn bệnh nặng thì phải sử dụng một số phương pháp, cơ sở vất chất tiên tiến thì chi phí khám nam khoa lại một khác....

  => Lưu ý: tuy không biết bảng giá khám nam khoa cụ thể nhưng nhìn chung các phòng khám thường có giá khám lâm sàn giao động từ 200-300 nghìn đồng, tùy vào cơ sở, bác sĩ của phòng khám, mà các mẹ các bạn nam giới cũng yên tâm tại các phòng khám sẽ cho bạn thông tin giấy tờ chi phí khám nam khoa cụ thể khi bạn khám lâm sàn xong lên không có vụ khống tiền lên.

  VD: Như phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của bác sĩ Lợi với mức giá khám lâm sàn ưu đãi là 280k/ 1 gói được các bác sĩ khám và hội chuẩn đảm bảo sức khỏe cho bạn.

  Một số ý kiến của bệnh nhân tham khảo

  • Bệnh nhân: Nguyễn hữu Nam. tôi đã đi 4 lần khám nam khoa ở đây và có cảm nhận là mức giá phù hợp với anh em, nhất là bác sĩ Xu rất mát tay nhẹ nhàng khi khám cảm thấy rất thoải mái anh em nên đến đây khám đảm bảo ưng ý liền.
  • Bệnh nhân. Nguyễn văn Đức. Tôi không biết nói gì hơn khi bác sĩ quá tận tình và mát tay đánh giá phòng khám 5* cho anh em tò mò.
  • Bệnh nhân. Vũ văn Hùng: Tôi đồng ý với mấy bạn trên. revew 5*, Địa chỉ phòng khám ở 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhé anh em Sđt liên hệ cho chị e cần : 0327563020.

  Đây là toàn bộ thông tin chia sẻ cho các bạn nam giới. Chúc các nam bên gia đình thật hạnh phúc.

  ✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - 0327563020

  Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Đánh giá: 
  Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền hiện nay (Phân tích)
  Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  129 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->