Khám nam khoa là khám gì? có được ăn sáng không?

Lượt xem: 10535
Mục lục

  Việc thăm khám nam khoa định kỳ 6 tháng 1 lần, là điều rất cần thiết đối với đấng mày râu, Việc khám nam khoa định kỳ giúp cánh đàn ông kiểm soát được tình hình sức khỏe, phát hiện và phòng tránh được một số các loại bệnh nam khoa. Tuy nhiên với một số quý ông chưa từng đi khám nam khoa, hoặc rất ít khi đi khám nam khoa còn đang băn khoăn không biết khám nam khoa có được ăn sáng không? Vậy để biết khám nam khoa có được ăn sáng không? Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

  khám nam khoa bao gồm khám vùng ngoài và vùng trong dương vật xem có bị các bệnh như dài, hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, thận, bàng quang, niệu đạo, bệnh lậu , sùi mào gà... Nếu như dương vật của bạn có triệu chứng lạ thì các bác sĩ khám nam khoa có thể yêu cầu bạn xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, nội soi phần dưới để phát hiện virus gây viêm nhiễm để chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

  Khám nam khoa là khám những gì

  Khám nam khoa là một trong những biện pháp giúp cho nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thông qua việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. Từ đó, có những biện pháp điều trị kịp thời hoặc chăm sóc cơ thể tốt nhất, dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ tư vấn nam khoa giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, có thể góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

  Trở lại với câu hỏi khám nam khoa là khám những gì? rất nhiều nam giới tin rằng vì đây là một cuộc thăm khám nam khoa, nên những thao tác khám bệnh chỉ được thực hiện tại bộ phận sinh dục.Tuy nhiên, các bác sĩ khám nam khoa cho biết quy trình khám nam khoa không chỉ được thực hiện tại bộ phận sinh dục, mà nam giới vẫn sẽ được khám tổng quát và kiểm tra tất cả các yếu tố cơ bản, để đánh giá tình trạng sức khỏe, cụ thể như sau:

  Kiểm tra các chỉ số cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, thận, bàng quang, tinh hoàn,... 

  Việc thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới. Từ đó, đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp.

  Khám nam khoa có được ăn sáng không?

  Vấn đề khám nam khoa có được ăn sáng không? Được các bác sĩ khám nam khoa hưng thịnh cho biết rằng. ở nam giới khi đi khám nam khoa không chỉ thực hiện tại bộ phận sinh dục mà sẽ khám tổng quát về tất cả các yếu tố trên cơ thể như máu nước tiểu, thân, bàng quang,.. Nên bạn lưu ý không nên ăn trước khi đến khám tốt hơn tránh tình trạng nấy máu và nước tiểu có sự thay đổi kết quả.

  Lưu ý trước khi đến khám nam khoa

  Trước khi đến khám nam khoa bạn không nên ăn, có thể ăn nhẹ.

  hãy rửa vệ sinh sạch sẽ vùng dương vật băng nước thường, không sử dủng các loại nước tẩy rửa.

  không hút thuốc, không uống rượu hay sử dụng một loại chất kích thích nào cả chỉ nên uống nước lọc .

  Trên đây là bài viết về: Đi khám nam khoa có cần nhịn ăn sáng không mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chia sẻ tới bạn. Nếu có những thắc mắc cần được tư vấn bạn có thể gọi tới số hotline: 0327563020 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí. Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt.

  Đánh giá: 
  Khám nam khoa là khám gì? có được ăn sáng không?
  Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  186 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->