Bao quy đầu bình thường như thế nào? Thế nào là không bình thường?

Lượt xem: 9536
Mục lục

  Bạn là nam giới, nhưng bạn có biết bao quy đầu như thế nào là bình thường, như thế nào là bao quy đầu bất bình thường? Bao quy đầu của mình bình thường hay không thì bạn đừng lo lắng, những băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mọi người cùng theo dõi nhé.

  Bao quy đầu như thế nào là bình thường

  Thế nào là bao quy đầu bình thường

  Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần dương vật, thông thường khi còn nhỏ lớp da quy đầu này bao bọc phần đầu dương vật bảo vệ dương vật, nhưng khi trưởng thành lớp da quy đầu này sẽ tuột xuốn rãnh bao quy đầu khi ở trạng thái ban đầu lẫn trạng thái cương cứng.

  Nam giới dương vật có bao quy đầu bình thường không chỉ bảo vệ dương vật mà còn tạo khoải cám trong khi yêu. Tuy nhiên bao quy đầu còn là nơi tích tụ cặn bẩn, bựa sinh dục làm dễ viêm nhiếm nhiều bệnh nguy hiểm.

  Thế nào là bao quy đầu không bình thường

  Khi nam giới trưởng thành mà không tự tuột bao quy đầu khỏi quy đầu thì gọi là bao quy đầu không bình thường. Khi bao quy đầu không bị tuột có thể là do mắc một các dạng về bao quy đầu như :

  1. Dài bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu nằm sát với lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương cứng, da bao quy đầu vẫn không thể tự tuột ra ngoài. Tình trạng này sẽ khiến cho dương vật dù cương cứng nhưng da quy đầu vẫn không tuột hết và thừa một khúc trước khi đầu gây mất thẩm mỹ.

  2. Hẹp bao quy đầu: Khi miệng da bao quy đầu quá nhỏ hẹp thì sẽ khiến dương vật cương cứng nhưng da quy đầu không thể lột ra được. Nam giới dễ bị nhức khi quan hệ, dương vật hay bị tình trạng sưng tấy, viêm nhiễm.

  3. Nghẹt bao quy đầu: đây là một dạng hẹp của bao quy đầu, bao quy đầu bình thường sẽ tự lột xuống nhưng trong trường hợp này bị nghẹt nên không thể tự tuột xuống được. Tình trạng này xảy ra khi nam giới thủ dâm hoặc quan hệ tình dục.

  4. Viêm bao quy đầu: tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu thường do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng không hỗ trợ điều trị kịp thời. Bệnh gây ra ngứa ngáy, lở loét ở bộ phận sinh dục, lâu ngày có thể gây viêm nhiễm rất nguy hiểm.

  Làm gì khi phát hiện bao quy đầu không bình thường

  Nếu bạn phát hiện bao quy đầu mình như một số tình trang trên thì bạn đừng vội lo lắng, mà hãy từ từ đăng ký đến các phòng khám đa khoa hay bệnh viện đa khao để thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu với các tình trạng như, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẽn bao quy đầu, con khi bị viêm bao quy đầu bạn sẽ được khám xét nghiệm tìm ra căn bệnh tại sao viêm nhiễm rồi điều trị triệt để là có thể trở lại như bình thường.

  Cắt bao quy đầu ở đâu?

  Bạn đang thắc mắc không biết cắt bao quy đầu ở đâu hay cắt bao quy đầu ở đâu hà nội mà có chi phí cắt bao quy đầu rẻ phù hợp thì hãy đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ đưa ra 3 phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu để bạn lựa chọn.

  Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội

  1. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thủ công: sử dụng dao kéo được khử trùng để loại bỏ lớp da thừa của dương vật.

  + Ưu điểm: tiết kiệm chi phí

  + Nhược điểm: gây đau, hơi lâu lành

  2. sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser: phương thức dùng laser để tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

  + Ưu điểm: không đau ,tiểu phẫu nhanh

  + Nhược điểm: tốn chi phí hơn phương pháp cắt bao quy đầu thủ công

  3. Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu: hiện nay mọi người rất ưa chuộng phương pháp này, Phương pháp được du nhập từ nước ngoài với

  + Ưu điêm: không đau, 1 cuộc tiểu phẫu kéo dài từ 15-20p là xong và được ra về ngay không cần ở lại phòng khám, vết thươc rất mau lành sau 1 tháng.

  + Nhược điểm: Phương pháp gần như không có nhược điểm nào.

  Vì vậy mọi người có thể yên tâm đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để thược hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhé.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline/Zalo: 0327-563-020

  Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết

  Website: https://cacbenhnamkhoa.com/

  Đánh giá: 
  Bao quy đầu bình thường như thế nào? Thế nào là không bình thường?
  Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  155 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->