Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2022

Lượt xem: 7805
Mục lục

  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hay bảng giá cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền là những câu hỏi băn khoăn của cánh mày râu mà phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Theo các bác sĩ, giá tiền cắt bao quy đầu cho 1 lần ở mỗi người là khác nhau bởi sẽ bị ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố từ tình trạng sức khỏe, phương pháp tiểu phẫu, cơ sở y tế… Chính vì vậy để tìm hiểu rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bạn đọc có thể cùng chúng tôi theo dõi những giải đáp từ đội ngũ chuyên gia trong bài viết sau đây.

  Bảng giá cắt bao quy đầu 2022

  Những trường hợp cần cắt bao quy đầu

  Bao quy đầu là lớp da mỏng nằm bên ngoài trùm lấy đầu dương vật, đến độ tuổi nhất định sẽ có thể tự động tuột xuống giúp nam giới dễ dàng vệ sinh và thuận lợi cho hoạt động tình dục về sau này. Tuy nhiên, nếu đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn không tụt xuống được thì nam giới có thể phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu với mục đích loại bỏ đi lớp da này. Để biết chính xác trường hợp của mình có cần tiến hành tiểu phẫu hay không, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại những cơ sở uy tín để được thăm khám cẩn thận và tư vấn chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

  Cụ thể, dưới đây là những trường hợp cần cắt bao quy đầu mà đấng mày râu nên lưu ý:

  • Dài bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu trùm hết hoặc gần hết phần đầu “cậu nhỏ” khiến quy đầu không lộ ra được hay chỉ có thể lộ ra rất ít.

  • Hẹp bao quy đầu: Lớp da thừa bó hẹp lại vào quy đầu nên không thể lột xuống như bình thường hoặc lộn không hoàn toàn.

  • Nghẹt bao quy đầu: Thường xảy ra do bao quy đầu hẹp nhưng nam giới vẫn cố gắng lộn xuống, hậu quả là lớp da quy đầu bị nghẹt lại không thể làm gì khác.

  • Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu bị viêm nhiễm do tình trạng dài hoặc hẹp lâu ngày không được xử lý, tạo điều kiện cho vi khuẩn, chất bẩn tích tụ lại ở bên trong.

  Không cắt bao quy đầu có làm sao không?

  Lời ích của việc cắt bao quy đầu

  Thực tế, đối với những trường hợp bao quy đầu bình thường, có khả năng tự động tuột xuống thì nam giới không bắt buộc phải làm tiểu phẫu. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến khích phái mạnh nên cân nhắc và tiến hành cắt bao quy đầu bởi thủ thuật này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của các quý ông, cụ thể như sau:

  • Dương vật được “giải phóng” khỏi lớp da thừa trùm kín sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân, loại bỏ sạch sẽ bựa sinh dục, nước tiểu thừa, vi khuẩn, nấm…

  • Cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” phát triển một cách toàn diện hơn, không còn bị kìm hãm, nhờ đó đạt kích thước và chiều dài tối đa.

  • Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa, giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh về đường tình dục hay thậm chí ung thư dương vật.

  • Hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, đời sống tình dục được cải thiện, đồng thời giảm thiểu nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

  • Phòng tránh nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh cho người bạn tình nếu nam giới trước đó chẳng may bị viêm bao quy đầu.

  • Cắt bao quy đầu vừa có nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe, vừa mang lại một “diện mạo” mới mẻ, thẩm mỹ cho dương vật, nam giới cũng trở nên tự tin hơn.

  Nam giới bị dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu phải nhanh chóng được can thiệp y tế, xử lý bằng phương pháp cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Không cắt bao quy đầu có sao không, nếu như đang mắc phải các bệnh lý mà không điều trị thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rủi ro bao gồm:

  • Gặp khó khăn khi vệ sinh “cậu nhỏ”, làm tích tụ bựa sinh dục, vi khuẩn sinh sôi và gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa.

  • Gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục với những triệu chứng như đau khi quan hệ, rách bao quy đầu gây chảy máu, xuất tinh sớm, khó đạt khoái cảm…

  • Dương vật bị bó hẹp trong lớp da thừa nên không thể phát triển đến mức tối đa.

  • Làm gia tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn do tâm lý lãnh cảm chuyện “yêu”, hoặc các bệnh nam khoa kéo dài không chữa trị gây viêm nhiễm ngược dòng, tổn thương cơ quan sinh sản.

  • Có khả năng chuyển biến thành ung thư dương vật vô cùng nguy hiểm nếu như mầm bệnh tích tụ lâu ngày bên trong bao quy đầu và tấn công “cậu nhỏ”.

  Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hiện nay, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi phần nội dung sau để tìm ra lời giải đáp.

  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Nhiều nam giới cho rằng cắt bao quy đầu sẽ có chi phí thực hiện tương đối cao bởi đây vốn là một tiểu phẫu ngoại khoa, nhưng thực tế thủ thuật này khá đơn giản và nhanh chóng nên mức giá cũng không quá đắt đỏ như suy nghĩ của mọi người. Theo các chuyên gia, hiện tại giá tiền cắt bao quy đầu cho 1 lần tại các cơ sở trên địa bàn Hà Nội thấp nhất chỉ từ 3 triệu đồng trở lên, có sự thay đổi tùy thuộc từng trường hợp khác nhau.

  Mặc dù vậy, nếu như nam giới chưa thăm khám thì sẽ rất khó để biết được chính xác giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu hay chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hiện nay. Nguyên nhân là bởi mỗi một trường hợp người bệnh lại có tình trạng bao quy đầu, phương pháp tiến hành, sự lựa chọn về cơ sở y tế, nhu cầu riêng… khác nhau.

  Chi phí cắt bao quy đầu

  Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu hay bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, điều này còn phải phụ thuộc vào những yếu tố gây ảnh hưởng như dưới đây:

  1. Chi phí khám bao quy đầu và xét nghiệm

  Tổng chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền đầu tiên sẽ bao gồm khoản khám lâm sàng ban đầu và phí làm các loại xét nghiệm cần thiết theo chỉ định. Khoản tiền này thường sẽ không quá cao, nhưng lại là yếu tố quan trọng giúp bác sĩ đưa ra nhận định về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tìm ra phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp nhất sau đó.

  2. Giá tiền cắt bao quy đầu phụ thuộc tình trạng bệnh nhân

  Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, yếu tố tiếp theo gây ảnh hưởng chính là tình trạng bao quy đầu của nam giới ra sao. Giả sử, các quý ông chỉ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, không kèm theo viêm nhiễm thì cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền không cần phát sinh thêm khoản nào khác ngoài chi phí tiểu phẫu. Trái lại, với những trường hợp phái mạnh có triệu chứng viêm bao quy đầu thì sẽ cần điều trị viêm nhiễm mới có thể làm thủ thuật, vì thế lúc này chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu cũng phải tăng thêm.

  3. Phương pháp cắt bao quy đầu được lựa chọn

  Phương pháp thực hiện có thể nói là một trong các yếu tố quyết định đến phần lớn bảng giá cắt bao quy đầu. Hiện có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu gồm cả truyền thống và hiện đại, tùy theo sự lựa chọn của người bệnh hay chỉ định của bác sĩ mà cũng sẽ ảnh hưởng chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, cụ thể là:

  • Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: Phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền với cách truyền thống sẽ có mức giá thấp nhất hiện nay. Bởi phương pháp này chỉ đơn thuần là sử dụng các dụng cụ y tế để cắt bỏ lớp da quy đầu, nhưng nhược điểm là dễ chảy máu, đau đớn, khả năng cao để lại sẹo.

  • Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền bằng Laser: Bác sĩ sẽ sử dụng Laser chiếu trực tiếp để phá hủy liên kết các mô ở bao quy đầu khiến chúng dần tách ra, ưu điểm ít đau và chảy máu, hạn chế sẹo xấu ở vị trí tiểu phẫu. Laser có chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu nhìn chung rất cao vì thế bạn nên cân nhắc trước.

  • Giá tiền cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ cao hơn so với cách truyền thống. Tuy nhiên các chuyên gia đều khuyến khích nam giới lựa chọn phương pháp này bởi không chỉ có hiệu quả cao, mà bên cạnh đó còn hạn chế chảy máu, không gây đau đớn, tổn thương nhỏ, tiểu phẫu nhanh chóng và không để lại sẹo.

  4. Tay nghề của bác sĩ làm tiểu phẫu ảnh hưởng chi phí

  Nếu như nam giới có nhu cầu lựa chọn bác sĩ giỏi, Phó Giáo sư, Tiến sĩ… thăm khám và làm thủ thuật thì chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền lúc này cũng phải cao hơn so với khi khám chữa với bác sĩ thông thường. Đồng thời, phái mạnh cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh gặp phải những bác sĩ không được cấp chứng chỉ hành nghề, năng lực non kém khiến bệnh nhân đối mặt với hàng loạt biến chứng nguy hiểm.

  5. Cơ sở y tế tác động đến chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

  Thêm một yếu tố khác quyết định chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là chất lượng của địa chỉ y tế mà nam giới lựa chọn để làm thủ thuật. Bạn không nên vì quá ham rẻ mà tìm đến các cơ sở kém uy tín, mặc dù bảng giá cắt bao quy đầu rất thấp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Thay vì thế, cánh mày râu hãy lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt và uy tín, tuy giá tiền cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền sẽ cao hơn nhưng lại bảo đảm hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện và phòng khám tư nhân cũng sẽ có sự chênh lệch, phái mạnh hãy thử tham khảo trước.

  6. Khả năng hồi phục của bệnh nhân sau tiểu phẫu

  Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng sẽ bị tác động từ khả năng phục hồi sức khỏe của người bệnh về sau đó. Trong trường hợp bệnh nhân có cơ địa tốt, chăm sóc đúng cách và vết thương lành lại nhanh chóng thì chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu không cần tốn kém thêm. Ngược lại, những người bệnh sức khỏe yếu, cơ địa khó lành vết thương hoặc không chú ý chăm sóc sau tiểu phẫu… thì có thể phải phát sinh thêm khoản tiền điều trị, vì vậy mà cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền cũng tăng lên.

  7. Chi phí tái khám sau khi cắt bao quy đầu

  Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền hay bảng giá cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền ngoài ra còn phải kể đến khoản phí tái khám. Cũng giống như phí khám ban đầu, khoản tiền này không quá cao nhưng lại đóng vai trò quan trọng để bác sĩ kiểm tra mức độ thành công của tiểu phẫu, khả năng phục hồi vết thương của người bệnh như thế nào, có xảy ra biến chứng nào hay không đồng thời can thiệp xử lý kịp thời.

  Nếu như người bệnh còn đang băn khoăn chưa biết cắt bao quy đầu ở đâu tốt với chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hợp lý thì có thể dành sự tin tưởng và tìm đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa. Suốt nhiều năm vừa qua, phòng khám luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực nhờ chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, góp mặt y bác sĩ giỏi, đầu tư trang bị hiện đại, các dịch vụ chuyên nghiệp và thuận tiện.

  Đối với vấn đề chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, nam giới cũng không cần phải quá băn khoăn khi lựa chọn cơ sở y tế này bởi sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi làm tiểu phẫu. Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám Hưng Thịnh có mức giá bình dân, phù hợp, chỉ từ 3 triệu đồng trở lên cho 1 ca cắt bao quy đầu với kỹ thuật hiện đại là xâm lấn tối thiểu. Đặc biệt hơn, nếu như nam giới chủ động đăng ký lịch khám trước qua số điện thoại 0327-563-020 sẽ được nhận ngay ưu đãi gói khám nam khoa chỉ 280K (gồm 9 hạng mục khám và xét nghiệm).

  Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

  Ngoài việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay bảng giá cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay, để vết thương chóng lành lại thì người bệnh cần nắm bắt và thực hiện một số lưu ý sau khi cắt bao quy đầu bao gồm:

  • Tuân thủ đúng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa về cách chăm sóc, nghỉ ngơi, hướng dẫn sử dụng thuốc (nếu có).

  • Giữ cho băng vết thương không bị dính nước, trường hợp đã bị ướt hoặc ra nhiều dịch tiết cần thay mới nhanh chóng.

  • Trong khi thay băng nếu bị dính vào vết thương thì nam giới tuyệt đối không được cố gỡ ra, thay vào đó hãy dùng nước sát trùng để băng gạc mềm ra và dễ gỡ hơn.

  • Chỉ nên mặc những loại quần rộng rãi thoải mái sau 2 - 3 ngày làm tiểu phẫu, không cần thiết mặc đồ lót bởi có thể sẽ cọ xát vào vết thương.

  • Tránh xa các loại chất kích thích, thuốc lá hay bia rượu, mà thay vì thế cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây tươi.

  • Kiêng chuyện quan hệ tình dục cho đến khi bao quy đầu đã đảm bảo lành hẳn.

  Bài viết trên là những chia sẻ từ chuyên gia về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, bảng giá cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền mà nhiều quý ông đang tìm hiểu. Nhìn chung, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở mỗi trường hợp sẽ lại có sự khác nhau, bạn không nên quá lo lắng mà thay vào đó hãy chú ý nhiều hơn đến việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng. Để được tư vấn chi tiết hơn về giá tiền cắt bao quy đầu hoặc có nhu cầu đặt lịch khám nhận kèm ưu đãi xin vui lòng liên hệ số hotline 0327-563-020, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  ✔️ Từ khóa tìm kiếm liên quan: chi phí cắt bao quy đầu | bảng giá cắt bao quy đầu | cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền | cắt bao quy đầu giá bao nhiêu | cắt bao quy đầu hết bao nhiêu | cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền | cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền | cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền | chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu | chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội | chi phí cắt bao quy đầu | giá cắt bao quy đầu | giá tiền cắt bao quy đầu | cắt bao quy đầu gia bao nhieu | cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  Đánh giá: 
  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2022
  Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  162 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->