Hẹp bao quy đầu là gì? Cắt hẹp bao quy đầu ra sao?

Lượt xem: 4433
Mục lục

  Bệnh hẹp bao quy đầu là căn bệnh thuộc về bộ phận sinh dục ở nam, hiện nay theo thống kê của các bệnh viện nam khoa tỉ lệ nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu ngày càng tăng cao, để đảm bảo thông tin được đưa đến người dân hiệu quả, chúng tôi chia sẻ thông tin về bệnh hẹp bao quy đầu dưới đây để thắc mắc giải đáp đối với mọi người.

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở bao quy đầu không thể tuột ra làm cho dương vật căng cứng, căng cứng thấy đau khó chịu.

  Khi nào nên đi cắt hẹp bao quy đầu?

  Việc cắt bao quy đầu sẽ ở mọi lứa tuổi và tốt nhất lên cắt sớm càng tốt chứ không phải để đợi khi nào cắt, đợi khi nào đi bệnh viện, chỉ cần khi bạn thấy dương vật mình có lớp bao quy đầu không thể bị tuột hết cỡ tự nhiên, khó cương cứng , cương cứng đau buốt, thì bạn hãy đến phòng khám nam khoa hoặc bệnh viện nam khoa cắt bao quy đầu ngay đi nhé.

  3 Phương Pháp cắt hẹp bao quy đầu ưa chuộng nhất

  Để cậu nhỏ khỏe mạnh như người bình thường chúng ta sẽ sử dụng 3 phương pháp cắt bao quy đầu sau :

  1. phương pháp cắt hẹp bao quy đầu truyền thống: sửa dụng dao kéo trực tiếp mổ hẹp bao quy đầu.

  2. Phương pháp cắt hẹp bao quy đầu bằng laser : sử dụng laser trực tiếp tiểu phẫu hẹp bao quy đầu

  3. Phương pháp xâm lấn tối thiểu : là phương pháp tiên tiến mới nhất được học hỏi từ bên hàn quốc về với ưu điểm nhanh gọn tiểu phẫu trong 15-20 phút không đau ra về sau khi mọi thủ tục xong.

  Các bước cho một cuộc mổ hẹp bao quy đầu 

  B1. Vệ sinh sạch sẽ đầu phần dương vật

  B2 sát trùng gây mê

  B3.sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu để tách lớp da bao quy đầu

  B4. khâu vế cắt bao quy đầu lại.

  B5. sát chùng băng bó vết thương

  B6 an dưỡng nghỉ ngơi 1-2 tuần chờ lành vết thương rồi đến bệnh viện cắt chỉ

  => lưu ý : không lên động chạm tới vết phẫu thuật, không được quan hệ trong thời gian lành vết thương, vệ sinh sạch sẽ dương vật kẻo bị nhiễm trùng, không được động chạm quá mạnh vào vết thương kẻo rách vết thương.

  Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu ?

  Mọi người đang thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội hay cắt bao quy đầu ở đâu uy tín ,nếu thực sự mọi người đang băn khoăn không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín đó là phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh.

  Đến với phòng khám, mọi người được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiểm tra, tư vấn những cách điều trị tốt nhất. Cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý theo giá chung của Bộ Y tế đảm bảo không có hiện tượng ép giá khách hàng.

  Địa chỉ phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội số đt liên hệ :  0327563020.

  Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức về bệnh từ đó có cách chữa trị thích hợp

  Cam ơn quý khách đã nắng nghe.!

  Đánh giá: 
  Hẹp bao quy đầu là gì? Cắt hẹp bao quy đầu ra sao?
  Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  105 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  Chat với tư vấn
  -->