Giải đáp chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2023

Lượt xem: 55499
Mục lục

  Chi phí cắt bao quy đầu, Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội là bao nhiêu hay bảng giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn nam giới đi cắt bao quy đầu, vì họ no rằng mức chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội quá đắt không phù hợp với túi tiền của mình mà lại không đạt được hiệu quả cao, chính vì vậy để giải đáp thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân hay một cuộc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì xin mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

  - Chia sẻ thắc mắc của một số bệnh nhân:

  Thưa bác sĩ! Cháu tên Nam năm nay 19 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Cháu rất muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ chi phí cắt hẹp bao quy đầu tốn kém nên còn lưỡng lự. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý? Cháu cảm ơn bác sĩ.

  Bạn Quốc có tâm sự: năm nay tôi 28 tuổi đã lập gia đình. Tuy nhiên, tôi đang gặp một vấn đề khó khăn đó là bao da quy đầu của tôi quá dài khiến chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khó khăn. Do đó, tôi muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu? Có đắt không? Và bảng giá cắt bao quy đầu chung như thế nào? Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp giúp cho tôi.

  Chuyên mục tư vấn cắt bao quy đầu của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

  Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Theo các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cho biết quá trình cắt bao quy đầu là một quá trình tiểu phẫu nhỏ với mức chi phí cắt bao quy đầu cúng không quá đắt như các bạn nam giới đang tưởng tượng. Tuy nhiên để đưa ra một mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể thì lại là rất khó khăn, vì mức giá tiền cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở đều khác nhau và còn dựa vào một số các yếu tố khác nữa mới có thể biết được cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

  - Theo chia sẻ của bạn Nam bạn bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ, cho dù Nam có bị hẹp hoàn toàn hay bán hẹp thì ở độ tuổi của Nam cần phải đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Còn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì Nam hãy tham khảo thêm phần bên dưới đây nhé.

  - Trường hợp của bạn Quốc bạn bị dài bao quy đầu ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của gia đình, thì bạn hãy nhanh chóng đến phòng khám để tiến hành cắt bỏ phần dài của bao quy đầu đi nhé, nếu để bệnh lâu dài sẽ dẫn đến các trường hợp như dễ bị xuất tinh sớm, viêm nhiễm bao quy đầu, tích tụ các bựa sinh dục ở bao quy đầu, khiến vợ chồng dễ bị viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, còn vấn đề về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì bạn có thể tham khảo tiếp ở phần dưới nhé.

  Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

  Như chúng tôi đã nêu ra ở trên, về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì không có con số cụ thể để đưa ra, giá tiền cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào các yếu tố như.

  - Chi phí cắt bao quy đầu dựa vào cơ sở phòng khám 

  Nếu phòng khám khang trang đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, kèm thèm đội ngũ bác sĩ giỏi thì mức giá cắt bao quy đầu sẽ tốn kém hơn với các phòng khám có cơ sở trang thiết bị kém hơn tay nghề kém hơn, tuy nhiên đắt hơn nhưng lại đảm bảo an toàn chất lượng hơn VD: cắt bao quy đầu không đau, nhanh lành, không gây nhiễm trùng ..

  - Chi phí cắt bao quy đầu dựa vào phương pháp cắt bao quy đầu

  Hiện nay tại mỗi phòng khám có 3 phương pháp cắt bao quy mỗi phương pháp cắt bao quy đầu lại có mức giá khác nhau, mức giá còn dựa vào bạn lựa chọn phương pháp đó.

  1. Phương pháp cắt bao quy đầu thủ công: là phương pháp sử dụng dao kéo trực tiếp cắt bao quy đầu, sử dụng phương pháp này thì giá thành rất rẻ nhưng nhược điểm lại là gây đau vết thương lâu lành và dễ bị nhiễm trùng.

  2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser: đây là phương pháp tiên tiến sử dụng laser để tách lớp da bao quy đầu, sử dụng phương pháp này có tốn kém nhưng lại đạt được hiệu quả cao, không đau vết thương nhanh lành.

  3. Phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu: là phương pháp mới, tiên tiến hiện nay được du nhập từ nước ngoài về, phương pháp chứa toàn ưu điểm không có một nhược điểm nào, ưu điểm: không đau, không chảy máu, vết thương nhanh lành, tiến hành trong vòng 15p là có thể ra về sau 1 tuần là có thể liền vết thương tùy vào tình trạng cơ thể.

  - Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng cậu nhỏ

  Nếu cậu nhỏ của bạn khỏe mạnh thì giá cắt bao quy đầu sẽ không có gì thay đổi, nhưng mà cậu nhỏ của bạn mắc thêm một số bệnh nam khoa khác thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự thay đổi rất nhiều, Còn nữa nếu bạn không giữ vết thương sau khi cắt bao quy đầu sạch sẽ mà để nhiễm trùng thì cắt cũng làm ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu đấy nhé.

  Cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí hợp lý?

  Thực sự bạn đang đắn đo không biết cắt bao quy đầu ở đâu có mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, thì bạn có thể đến ngay phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi, tại phòng khám sẽ đảm bảo với bạn rằng.

  • Chi phí cắt bao quy đầu cực rẻ và có thêm chương trình gói ưu đãi chỉ với 280k sẽ được các bác sĩ uy tín - tốt hội chuẩn.
  • Thông tin cá nhân được đảm bảo hoàn toàn không bị tiết lộ ra bên ngoài
  • Không gian riêng tư cao không no chờ đợi lâu.
  • Tại phòng khám đầy đủ phương pháp cắt bao quy đầu kèm theo bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc không có một tí gian dối nào.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Zalo/Hotline: 0327-563-020

  Thời gian làm việc: 08h00 - 20h00 cả tuần và ngày lễ tết

  Website: https://cacbenhnamkhoa.com/

  Đánh giá: 
  Giải đáp chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2023
  Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  219 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  
  -->